VÍ NỮ CÓ DÂY ĐEO LAZYSUSAN – Túi xách nam và nữ hiệu Foci

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề bóp nữ có dây đeo phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề VÍ NỮ CÓ DÂY ĐEO LAZYSUSAN đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

VÍ NỮ CÓ DÂY ĐEO LAZYSUSAN – Thương hiệu túi xách cho nam và nữ hiệu Foci

XEM VIDEO BÊN DƯỚI


DÂY CHUYỀN NỮ LAZYSUSAN NỮ 🍀 Thông thường một chiếc ví cầm tay đa năng khi gắn vào dây đeo sẽ là một chiếc túi xách xinh xắn mà không kém phần sang trọng. ✓ Thiết kế dựa trên mẫu ví điện thoại của LAZY SUSAN – biến tấu thêm phần nắp và quai đeo ✓ Kích thước 19.5 * 10 * 3cm (độ dày của nắp) ✓ Chất liệu: da bò thật và da trăn thật ✓ Màu sắc: Nâu xanh bạc hà – Xanh navy phối trắng – nắp là da bò da trăn, Trắng đen và Đen trắng nắp là trăn thật. ✓ Ví có 1 ngăn đựng điện thoại riêng biệt cho các loại điện thoại, 12 ngăn đựng thẻ bên trong, 3 ngăn đựng tiền lớn trong đó có 1 ngăn khóa kéo. Đường kim mũi chỉ. 💝 Giá: Mũ kết hợp da bò 950k, Riêng nắp da trăn 1100k —————————- 🌸 Da Ohara Pink – hàng da Nhật 👉 Shop chuyên ví da, bóp da, cặp da … của xưởng cho thị trường Nhật. Da thật chất lượng cao (bò, dê, cá sấu, trăn, v.v.). Hầu hết nguyên liệu được nhập trực tiếp từ đơn vị đặt hàng. * Hotline / Zalo: 077 446 3346 * Web:

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề bóp nữ có dây đeo rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều mẫu túi xách nam và túi nữ đẹp khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: https://foci.com.vn/phu-kien/tui.
Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Foci.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề bóp nữ có dây đeo

[vid_tags]

#VÍ #NỮ #CÓ #DÂY #ĐEO #LAZYSUSAN

Hình ảnh liên quan đến bài viết VÍ NỮ CÓ DÂY ĐEO LAZYSUSAN

VÍ NỮ  CÓ DÂY ĐEO LAZYSUSAN | bóp nữ có dây đeo
VÍ NỮ CÓ DÂY ĐEO LAZYSUSAN


Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn.
Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *