Vali Có Khóa TSA Đảm Bảo An Ninh – Balo, vali mới nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề vali tsa phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Vali Có Khóa TSA Đảm Bảo An Ninh đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Vali Có Khóa TSA Đảm Bảo An Ninh – Thương hiệu balo, vali nam nữ Foci

XEM VIDEO BÊN DƯỚI


Khóa Học Vali Chuẩn TSA tại Shoppingpro Gọi 0911352277 Khóa Học Được Chứng Nhận Của An Ninh Thế Giới ******************************** * Khóa số, khóa tsa khóa tiêu chuẩn 301 TSA là gì? TSA là tên viết tắt của Cục quản lý an ninh vận tải (TSA), cơ quan này quy định mọi hành lý cần được kiểm tra an ninh khi vận chuyển trên các chuyến bay quốc tế. Trong các hiệp định vận chuyển hàng không quốc tế, nhân viên an ninh có thể mở vali để kiểm tra mà không cần sự cho phép của hành khách trên chuyến bay. Hành lý có thể bị bẻ khóa hoặc bẻ khóa để kiểm tra bằng các phương pháp nghiệp vụ ngoại trừ trường hợp vali của bạn sử dụng khóa số có logo Travel Sentry® được TSA chứng nhận, nhân viên TSA có thể mở khóa dễ dàng mà không cần phá khóa. Cách đặt mã khóa TSA cho vali Hiện nay, hầu hết các loại vali đều tích hợp khóa số TSA (Cục quản lý an ninh vận tải). Mỹ khuyến cáo mọi loại hành lý phải có loại khóa này khi đến ‘xứ cờ hoa’ để đảm bảo an toàn cho hành lý của bạn. Để cài đặt khóa số TSA, hãy chắc chắn rằng đây là lần đầu tiên bạn làm điều này cho vali của mình. Loại 1 Bước 1: Đầu tiên, bạn xoay các số đến 000 và dùng đầu bút bấm nút. Bước 2: Khi ngòi chạm vào nút sẽ phát ra tiếng “tích”. Bước 3: Xoay các số để chọn mật khẩu Bước 4: Nhấp vào trên để hoàn tất cài đặt khóa bằng khóa dây kéo tsa Loại 2 Bước 1 + 2: Xoay các số thành 000 Bước 3: Nhấn nút màu đỏ để mở vị trí Bước 4: Chọn a password Bước 5: Nhấn nút màu đỏ để trở về vị trí ban đầu Bước 6: Sử dụng xong khóa tsa locker 1 Gõ số 3 Bước 1: Chuyển các số về 000 Bước 2: Dùng ngòi giữ nút (lỗ nhỏ cạnh ổ khóa số) Bước 3: Tiếp tục giữ nút và đặt mật khẩu Bước 4: Rút ngòi ra cách sử dụng ổ khóa dây kéo tsa 2 Gõ số 4 Bước 1: Đặt mã là 000 Bước 2: Xoay ổ khóa 90 độ so với lỗ trên chìa khóa Bước 3: Nhấn xuống Bước 4: Giữ nguyên vị trí khi nhấn xuống và đặt mật khẩu mới Bước 5: Đẩy ổ khóa lên Bước 6: Xoay chùm chìa khóa về vị trí khóa bằng cách sử dụng khóa kéo tsa Bước 2 và chọn mã Bước 4: Thả nút về vị trí ban đầu sử dụng khóa kéo vali tsa 4 Gõ số 6 Bước 1: Đặt các số thành 000 và nhấn nút bằng bút Bước 2: Ổ khóa phát ra tiếng ‘tích’ khi cắm bút Bước 3: Chọn mã mong muốn Bước 4: Hoàn tất thao tác nhập mật khẩu bằng cách nhấp vào nút “PUSH” bên cạnh nó. Cách sử dụng khóa zip tsa 5 Lưu ý khi cài đặt mã khóa TSA – Khi thực hiện cài đặt khóa số TSA cho vali, bạn không nên đặt số tiến hoặc số lùi vì dãy số này rất dễ đoán. Chẳng hạn như 123, 456, … – Hãy chắc chắn rằng dãy số được chọn bạn không bao giờ quên để tránh mở khóa vali. Hi vọng với bài viết này, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về khóa vali TSA. Hãy làm các bước một cách dứt khoát và cẩn thận để tránh sai sót. #Khoaso #khoavali #khoatsa #shoppingpro.

READ  Cặp táp Túi xách Valy Miti - Balo, vali mới nhất
READ  Vẻ bối rối của Cô nàng bé bỏng nhất VN khi gặp Huy Tí Hon lần đầu II ĐỘC LẠ BÌNH DƯƠNG - Balo, vali mới nhất

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề vali tsa rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều mẫu vali và balo đẹp khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: https://foci.com.vn/phu-kien/balo.
Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Foci.com.vn.

READ  Áo sơ mi nữ | Bộ Áo Sơ Mi Nữ Kiểu Đẹp Mới Nhất Hiện Nay LH0919674896 - Balo, vali mới nhất

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề vali tsa

khóa số,khóa vali,khóa tsa,khóa tsa 301,khóa,khóa vali dạng số,khóa số mini,khoa mini,khóa cửa số,khóa vali có số,cách sử dụng khóa số,cách mở khóa số

#Vali #Có #Khóa #TSA #Đảm #Bảo #Ninh

Hình ảnh liên quan đến bài viết Vali Có Khóa TSA Đảm Bảo An Ninh

Vali Có Khóa TSA Đảm Bảo An Ninh | vali tsa
Vali Có Khóa TSA Đảm Bảo An Ninh


Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn.
Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.