TÚI BỌC VALI TRONG SUỐT HLFL HOLLY PHIÊN BẢN MỚI – Túi xách nam và nữ hiệu Foci

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề bao trùm vali trong suốt phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề TÚI BỌC VALI TRONG SUỐT HLFL HOLLY PHIÊN BẢN MỚI đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

TÚI BỌC VALI TRONG SUỐT HLFL HOLLY PHIÊN BẢN MỚI – Thương hiệu túi xách cho nam và nữ hiệu Foci

XEM VIDEO BÊN DƯỚI


🌟 Phiên bản túi bọc vali này đã khắc phục được 1 điểm yếu của các loại túi bọc trong suốt khác, đó là không ôm sát vali và kén kích thước. Vì vậy, lần này, Go Travel đã kết hợp 2 chất liệu: PVC và vải co giãn. – Với bề mặt PVC trong suốt, đặc biệt dày dặn có ưu điểm chống thấm nước và chống trầy xước cho vali. – Chất liệu vải co giãn, giúp ôm sát vali, nhờ khả năng co giãn nên bạn dễ dàng chọn size và sử dụng linh hoạt hơn. 🌟 Và một ưu điểm rất hay nữa của chiếc túi bọc vali phiên bản mới này, bạn có thể mở vali mà không cần tháo bọc: có khóa kéo xung quanh viền. ➡️ Chiếc vali này là tinh hoa được đúc kết từ những chiếc túi bọc vali cũ, Go Travel đã kết hợp rất tinh tế những đặc điểm trên. ———————————————— Các mặt hàng khác Tiện ích – Nhiều chuyến đi hơn 🏪 Địa chỉ: 292/33/38 Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh. ☎️ Hotline: 0906813078 – 18006387 #osystemBocVali #DoTienIch

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề bao trùm vali trong suốt rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều mẫu túi xách nam và túi nữ đẹp khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: https://foci.com.vn/phu-kien/tui.
Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Foci.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề bao trùm vali trong suốt

[vid_tags]

#TÚI #BỌC #VALI #TRONG #SUỐT #HLFL #HOLLY #PHIÊN #BẢN #MỚI

Hình ảnh liên quan đến bài viết TÚI BỌC VALI TRONG SUỐT HLFL HOLLY PHIÊN BẢN MỚI

TÚI BỌC VALI TRONG SUỐT HLFL HOLLY PHIÊN BẢN MỚI | bao trùm vali trong suốt
TÚI BỌC VALI TRONG SUỐT HLFL HOLLY PHIÊN BẢN MỚI


Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn.
Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *