Traveler: Empty Chicago airport is 'surreal' – Balo, vali mới nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề vali us traveler phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Traveler: Empty Chicago airport is 'surreal' đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Traveler: Empty Chicago airport is 'surreal' – Thương hiệu balo, vali nam nữ Foci

XEM VIDEO BÊN DƯỚI


(16/04/2020) Sân bay Quốc tế O’Hare của Chicago xuất hiện gần như trống rỗng vào thứ Năm với một du khách gọi đó là ‘siêu thực’. Martina Scutti, một sinh viên trao đổi du lịch trở về nước ở Ý, cho biết cảm thấy kỳ lạ khi thấy sân bay bình thường đông đúc lại vắng vẻ như vậy, nhưng nói thêm rằng việc thiếu vắng đám đông có thể khiến đây là “thời điểm tốt hơn để bay”. Mỹ đang cung cấp cho các hãng hàng không gói viện trợ trị giá 25 tỷ USD, nhưng thiệt hại đối với lĩnh vực này sẽ rất lớn và lâu dài. Các nhà phân tích trong ngành cho rằng có thể mất 5 năm trước khi ngành này phục hồi hoàn toàn. Lịch bay của United Airlines sẽ được cắt giảm xuống 10% vào tháng Năm và dự kiến ​​sẽ có nhiều hơn thế vào tháng Sáu. Trong một bức thư gửi cho nhân viên, Giám đốc điều hành Oscar Munoz viết rằng nhu cầu đi lại “về cơ bản là 0 và không có dấu hiệu cải thiện trong thời gian tới.” Tìm hiểu thêm về AP Archive: Twitter: Facebook: Google+: Tumblr: Instagram: Bạn có thể cấp phép cho câu chuyện này thông qua AP Archive :.

READ  Đồ chơi trẻ em VALI BÁC SĨ MÀU XANH DƯƠNG 12 MÓN - Balo, vali mới nhất
READ  [HomeShoppingVietNam] VALI KÉO DU LỊCH EDDAS - Balo, vali hiệu Foci

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề vali us traveler rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều mẫu vali và balo đẹp khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: https://foci.com.vn/phu-kien/balo.
Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Foci.com.vn.

READ  Mới về: Ba lô siêu cute/ Cặp táp đi học/ Ba lô đi học và đi chơi cho bé - Balo, vali mới nhất

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề vali us traveler

AP Archive,4265014,e21550d7e12b4696a51988d3e032b277,US IL Virus Airport,Oscar Munoz,Chicago,Illinois,United States,Italy,Western Europe,Social affairs

#Traveler #Empty #Chicago #airport #39surreal39

Hình ảnh liên quan đến bài viết Traveler: Empty Chicago airport is 'surreal'

Traveler: Empty Chicago airport is 'surreal' | vali us traveler
Traveler: Empty Chicago airport is 'surreal'


Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn.
Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

One thought on “Traveler: Empty Chicago airport is 'surreal' – Balo, vali mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.