STYLE TIPS #1: 3 loại quần Jeans Chloe thích nhất 👖 | Chloe Nguyen – Quần nam hiệu Foci

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề các thương hiệu quần jean việt nam phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề STYLE TIPS #1: 3 loại quần Jeans Chloe thích nhất 👖 | Chloe Nguyen đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

STYLE TIPS #1: 3 loại quần Jeans Chloe thích nhất 👖 | Chloe Nguyen – Thương hiệu quần nam hiệu Foci

XEM VIDEO BÊN DƯỚI


♡ XEM TRÊN HD! MỞ ĐỌC THÊM! ♡ Xin chào các bạn. Chloe đã quay trở lại chủ đề thời trang! Đã lâu rồi mới thực hiện video lookbook lần trước và lần này, Chloe thử làm một video về thời trang nhưng theo hướng có thể trò chuyện với mọi người nhiều hơn. Bên cạnh gu ăn mặc hơi “bánh bèo”, Chloe cũng rất hay mặc quần, nếu theo dõi Chloe trên Facebook và Instagram sẽ thấy rõ điều này, đặc biệt là quần jeans! Bản thân Chloe cũng rất kén chọn quần jean đi làm, từ kiểu dáng cho đến sự thoải mái, vì vậy Chloe hy vọng video này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn quần jean phù hợp với mình, cũng như có thêm ý tưởng để phối đồ với item này. Chloe có tên chi tiết của tất cả các sản phẩm mà Chloe mặc và nhắc đến trong video Hầu hết các sản phẩm được Chloe mua tại Việt Nam, ngoại trừ một số thương hiệu không có ở Việt Nam. Mọi người có thể đặt hàng qua website Cảm ơn Fame Label đã tài trợ video này. ♡ CONNECT WITH ME ♡ Instagram: @beautybychloeng (Facebook: Beauty by Chloe Nguyen (Snapchat: beautybychloeng Email: beautybychloeng@gmail.com).

READ  Mix đồ tết đẹp với quần ống loe - Quần ống loe mặc với áo gì đẹp ? - Quần nam hiệu Foci

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề các thương hiệu quần jean việt nam rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều mẫu quần dành cho nam nữa thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: https://foci.com.vn/thoi-trang-nam/quan-nam.
Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Foci Fashion.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề các thương hiệu quần jean việt nam

style tips,fashion,tips,mix quần áo,quần áo,quần jeans,thời trang,ootd,chuu,chloe nguyen,beauty,style,phối đồ

#STYLE #TIPS #loại #quần #Jeans #Chloe #thích #nhất #Chloe #Nguyen

Hình ảnh liên quan đến bài viết STYLE TIPS #1: 3 loại quần Jeans Chloe thích nhất 👖 | Chloe Nguyen

STYLE TIPS #1: 3 loại quần Jeans Chloe thích nhất 👖 | Chloe Nguyen | các thương hiệu quần jean việt nam
STYLE TIPS #1: 3 loại quần Jeans Chloe thích nhất 👖 | Chloe Nguyen


Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn.
Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)

28 thoughts on “STYLE TIPS #1: 3 loại quần Jeans Chloe thích nhất 👖 | Chloe Nguyen – Quần nam hiệu Foci

 1. Chloe Nguyen says:

  Hello mọi người! Wow hôm qua Chloe thức cùng bạn editor đến 5h sáng để edit video này xong sớm vì có nhiều bạn mong video quá, xong sáng dậy Chloe post luôn mãi đến bây giờ mới có thời gian đọc comment. Về phần quay outfit thì sau khi xem lại Chloe nhận ra là lúc quay thì cả Chloe và bạn cameraman vẫn quen kiểu quay lookbook hơn. Thế nên những cảnh quay vẫn chia đều "đất diễn" cho tất cả từng phần detail trên outfit. Nếu để ý kĩ, thì mọi người sẽ thấy bộ nào Chloe cũng đều quay cảnh nguyên người, chỉ là có bộ thì sẽ thấy nhiều hơn có bộ thấy ít hơn do ngoài nội dung thì Chloe rất chăm chút cho phần nghệ thuật, nên kiểu quay và edit cũng phụ thuộc nhiều vào sở thích này.
  Chloe giải thích cho mọi người hiểu thêm vậy thôi ^^ chứ từ trước đến giờ Chloe vẫn tiếp nhận ý kiến của mọi người mà. Trong video lần sau, Chloe sẽ chú ý dung hoà làm sao cho yếu tố nghệ thuật vẫn có mà nội dung chính của video sẽ đc ưu tiên hơn nữa nhé!
  Đừng quên gợi ý cho Chloe chủ đề cho video lần sau sẽ là gì nữa nha 💃

 2. Khánh Huyền says:

  Ko thích giọng cô này một tí nào hết.nói sao cứ phải dùng tiếng anh nhiều thế chứ.tui thấy ghét quá đi

 3. Trang Bùi Thị says:

  C ơi, em cao 1m62 nhưng chân lại k thẳng lắm, bắp chân cũng hơi to tí xíu mà cổ chân lại nhỏ. Em rất thích jean nhưng lại không biết mình hợp với dáng nào? Chị giúp e với ạaaaaaa
  #lovechloe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *