Review sản phẩm ví da bò handmade siêu nhỏ gọn sau 3 năm sử dụng – Bóp nam và ví nữ

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề ví siêu nhỏ phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Review sản phẩm ví da bò handmade siêu nhỏ gọn sau 3 năm sử dụng đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Review sản phẩm ví da bò handmade siêu nhỏ gọn sau 3 năm sử dụng – Thương hiệu ví nam và bóp nữ Foci

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

READ  Ví da khắc tên theo yêu cầu - Ví da bò 100% - đền gấp 10 nếu phát hiện da giả - www.butkhacten.com - Bóp nam và ví nữ


Nếu bạn thích một chiếc ví da nhỏ gọn, thiết kế theo xu hướng hiện đại, hãy thỏa mãn những yêu cầu như tôi: ✅Để thẻ ATM từ 8 đến 10 thẻ, sử dụng thẻ từ thang máy hoặc thẻ kích cầu các thiết bị thông minh. ✅Nhập trên 20 tờ tiền, đảm bảo không rớt tiền. ✅Sản phẩm từ chất liệu da bò cao cấp, khâu hoàn toàn thủ công ✅Kích thước siêu nhỏ gọn chiều dài khi gấp là 11cm, chiều cao tương ứng với kẹp tiền là 7cm. Cầm ví da vừa vặn trong lòng bàn tay. Nam hay nữ đều dùng được ✅Màu sắc có thể lựa chọn: đen, nâu, tím, vàng, xanh, trắng, đỏ … … Nếu bạn đi tìm chiếc ví da như vậy thì không cần đi đâu xa, cái này siêu tiện lợi ví da bò handmade đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên với giá thành rất hợp lý, tuổi thọ cao. Ngoại trừ việc bạn muốn vứt nó đi, chiếc clutch da bò này không bao giờ bị hỏng. Nếu bạn dùng từ 5 đến 10 năm thì tất nhiên đường may sẽ không còn nguyên vẹn như những năm đầu. Thông tin chi tiết xem tại link sau: 1 / Ví da bò không vách ngăn đựng tiền giá 300k 2 / Ví da bò có vách ngăn đựng tiền giá 399k ❤️Shop Đa Hiếu | Thú cưng mỗi ngày Web: shopdahieu.com ℹ️: facebook.com/vikeptien ℹ️: facebook.com/shopdahieu ? 0907988855 (zalo, viber, whatassp ..) ?: 145/12bis Nguyễn Đình Chính, P.11, Q. Phú Lợi, TP. Hồ Chí Minh (vui lòng gọi điện trước khi đến).

READ  Bóng bóp tập phục hồi bàn tay có chế độ rung và hồng ngoại ☎ Hotline: 0947.633.588 - Bóp nam và ví nữ

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ví siêu nhỏ rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều mẫu bóp nam và ví nữ đẹp khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: https://foci.com.vn/phu-kien/vi.
Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Foci.com.vn.

READ  Ví nam có khoá kéo bóp vuông da bò 2437 - kacana.vn - Bóp nam và ví nữ

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề ví siêu nhỏ

vidahandmade,vikeptien,moneyclipwallet

#Review #sản #phẩm #ví #bò #handmade #siêu #nhỏ #gọn #sau #năm #sử #dụng

Hình ảnh liên quan đến bài viết Review sản phẩm ví da bò handmade siêu nhỏ gọn sau 3 năm sử dụng

Review sản phẩm ví da bò handmade siêu nhỏ gọn sau 3 năm sử dụng | ví siêu nhỏ
Review sản phẩm ví da bò handmade siêu nhỏ gọn sau 3 năm sử dụng


Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn.
Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

6 thoughts on “Review sản phẩm ví da bò handmade siêu nhỏ gọn sau 3 năm sử dụng – Bóp nam và ví nữ

  1. Jessi Chloe says:

    Woh! Ví Da của chị sử dụng đã được 3 năm rồi mà bền ghê, vẫy mạnh cỡ đó mà thẻ và tiền không bị bay ra luôn. Còn xịn hơn mấy cái ví mua mới của người ta á. Nhìn đường chỉ kìa, chị đã dùng 3 năm rồi mà không bông một miếng nào hết luôn, đúng là chỉ nhập khẩu từ Đức có khác. 0o0 Chị còn em màu đen nào không? Để em một em với ạ ^-^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.