PREGNANCY UPDATE + BABY HAUL // TÌNH HÌNH BẦU BÍ VÀ NHỮNG MÓN ĐỒ NÊN MUA CHO BÉ | MRS MÉO – Quần áo hiệu Foci

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề quần áo cho bầu phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề PREGNANCY UPDATE + BABY HAUL // TÌNH HÌNH BẦU BÍ VÀ NHỮNG MÓN ĐỒ NÊN MUA CHO BÉ | MRS MÉO đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

PREGNANCY UPDATE + BABY HAUL // TÌNH HÌNH BẦU BÍ VÀ NHỮNG MÓN ĐỒ NÊN MUA CHO BÉ | MRS MÉO – Thương hiệu quần áo bầu hiệu Foci

XEM VIDEO BÊN DƯỚI


Nhấn HD để xem rõ hơn! Chào cả nhà, mình đang phải vắt óc suy nghĩ để ló mặt ra trước ống kính chia sẻ với mọi người một số sản phẩm mình mới mua và những kinh nghiệm khi mua đồ cho bé mới chào đời. Thời điểm mình quay clip là cách đây 30 tuần, mặt mình không còn “bình thường” như trước nữa mà bị nhiều chub, mình xin lỗi tất cả vì khuôn mặt mất mỹ quan đô thị :)) Danh mục , Tôi đã đề cập trong clip và thời gian: 1. Quần áo: Bộ đồ liền thân Hugo Boss, mũ & tất cho trẻ sơ sinh (01:05) 2. Khăn: Khăn tay Suzuran Baby Gauze, 30×30 100% cotton (02:18) 3. Khăn mặt / Khăn mặt: Nappi Bamboo Swaddle 47×47 inch (04:07) 4. Bình sữa: Bình sữa Comotomo baby 150 ml (05:07) 5. Hút mũi: Máy hút mũi Nose Frida (07:29) / Phiên bản thay thế Giá bình dân dễ mua hơn: Bebe Comfort 6. Gạc dày & băng rốn (08:52) 7. Nước muối sinh lý: Natri clorid 0,9% của Pharmedic Pharmaceutical Co. (09:04) 8. Khăn bông đa năng Tác dụng: Khăn bông đa năng Mamary (10:31) 9. Khăn ướt: K- mom Natural Pureness Baby Wet Wipes (11:10) 10. Tã: Bobby Newborn & Happy Newborn (11:45) 11. Dạng cục: Penaten Baby Cream (13:05) / Yummy Lump: Sudocream 1 2. Nước rửa bình sữa: Baby Organics Foaming Dish & Bottle Soap (14:34) 13. Sữa tắm cho bé: Lactacyd BB (15:14) / Sản phẩm tốt: Mustela, Penaten … 14. Nước tẩy rửa cho bé: Arau Baby Laudry Soap ( 15:55) 15. Vitamin D3: Baby Ddrops 400IU (16:53) 16. Kem dưỡng: Aveeno Baby Daily Moisture Lotion (20:32) 17. Công thức: Meiji-bar (21:30) 18. Kiza 3-i- 1-Crown Rocker Napper (22:21) 19. Johnson n ‘Johnson Baby oil (22:58) Quần áo trẻ em, xe đẩy, bồn tắm, tủ quần áo, nôi cũi, đệm cũi, một số đồ chơi cho trẻ sơ sinh (xúc xắc, thú bông mềm .. .) Tôi không mua mới vì tôi có đồ cũ từ bạn. Tiết kiệm rất nhiều tiền! ———————————————————- ——————————————– – Đây không phải là một video được tài trợ. Đây không phải là một video quảng cáo / trả phí để làm việc, mà là một video quay dựa trên kinh nghiệm cá nhân của tôi. ————————————————– —————————————— Hãy giữ kết nối: – Facebook -trang: – Blog: – Instagram: —————————————– — ———————————————– Nhạc: Cosmo’s Midnight – History (Bohkeh Remix) Bohkeh -.

READ  [ENG] Jin forgot to pull the zipper of his pants, V intended to install the buckle for him - Quần áo hiệu Foci
READ  Đầm bầu Mama Store Đà Nẵng - Quần áo hiệu Foci

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề quần áo cho bầu rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều mẫu đồ bà bầu nữa thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: https://foci.com.vn/thoi-trang-nu/do-bau.
Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Foci.com.vn.

READ  Đầm bầu sơ mi sọc MS1466 - Quần áo hiệu Foci

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề quần áo cho bầu

pregnancy,babyhaul,haul,babymusthave

#PREGNANCY #UPDATE #BABY #HAUL #TÌNH #HÌNH #BẦU #BÍ #VÀ #NHỮNG #MÓN #ĐỒ #NÊN #MUA #CHO #BÉ #MÉO

Hình ảnh liên quan đến bài viết PREGNANCY UPDATE + BABY HAUL // TÌNH HÌNH BẦU BÍ VÀ NHỮNG MÓN ĐỒ NÊN MUA CHO BÉ | MRS MÉO

PREGNANCY UPDATE + BABY HAUL // TÌNH HÌNH BẦU BÍ VÀ NHỮNG MÓN ĐỒ NÊN MUA CHO BÉ | MRS MÉO | quần áo cho bầu
PREGNANCY UPDATE + BABY HAUL // TÌNH HÌNH BẦU BÍ VÀ NHỮNG MÓN ĐỒ NÊN MUA CHO BÉ | MRS MÉO


Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn.
Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.