Phong cách thời trang Vintage, thanh lịch- cổ điển-dịu dàng – Tin tức thời trang do Foci cung cấp

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề đầm vintage cổ điển phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Phong cách thời trang Vintage, thanh lịch- cổ điển-dịu dàng đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Phong cách thời trang Vintage, thanh lịch- cổ điển-dịu dàng – Tin tức ngành thời trang do Foci cung cấp.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

READ  Cận cảnh chợ đầu mối quần áo lớn nhất VN - Chợ Ninh Hiệp | Hanoi Travel | Hà Nội Phố - Tin tức thời trang do Foci cung cấp


Món quà TO BIG là một trong 3 lựa chọn sau dành cho 01 bạn may mắn: * set đồ bất kỳ mình mặc * Váy nhung Lep’s * Phiếu mua hàng trị giá 400.000 đồng từ thương hiệu thời trang: Bản kết quả cho đi: Chúc mừng Diễm Lê đã trúng quà. Bạn gửi email cho mình: [email protected] để nhận quà. Cách tặng để nhận quà: -Bước 1: bấm đăng ký kênh youtube này “Lá Samie” và để lại bình luận trong video Đây là trên trang youtube một món quà mà bạn thích. Bước 2: Chia sẻ video này lên tường Facebook của bạn và để nó ở chế độ công khai. Tôi sẽ công bố người chiến thắng trên trang youtube này và facebook cá nhân của tôi vào ngày 20 tháng 1 năm 2020. Chúc các bạn may mắn. mẹo để trở nên quyến rũ hơn: Instagram: for work: email: [email protected] Cảm ơn các bạn đã xem video của tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong những video tiếp theo. xx Nhạc sử dụng trong video: bài hát: It Came Upon the Midnight Clear của: Kevin MacLeod ====== Kết quả give away: Chúc mừng Diễm Lê đã đánh give away. Bạn gửi email cho mình: [email protected] để nhận quà nhé

READ  Livestream Giới Thiệu Áo Thun oversize From tộng Tay Lỡ - Tin tức thời trang mới cập nhật

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề đầm vintage cổ điển rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều tin tức Fashion khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: https://foci.com.vn/tin-tuc-thoi-trang.
Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Foci.com.vn.

READ  Shop Cương Store 10 - 12, Võ Văn Ngân, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức TP.HCM - Tin tức thời trang do Foci cung cấp

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề đầm vintage cổ điển

[vid_tags]

#Phong #cách #thời #trang #Vintage #thanh #lịch #cổ #điểndịu #dàng

Hình ảnh liên quan đến bài viết Phong cách thời trang Vintage, thanh lịch- cổ điển-dịu dàng

Phong cách thời trang Vintage, thanh lịch- cổ điển-dịu dàng | đầm vintage cổ điển
Phong cách thời trang Vintage, thanh lịch- cổ điển-dịu dàng


Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn.
Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

11 thoughts on “Phong cách thời trang Vintage, thanh lịch- cổ điển-dịu dàng – Tin tức thời trang do Foci cung cấp

  1. Thi Le says:

    M muốn nhận váy ngày thứ 3 , hy vọng nhận được món quà may mắn từ bạn Lá xinh xắn ạ ! Cảm ơn vì video rất dễ thương và hữu ích của bạn???

  2. lee Nam says:

    Mình thấy video của bạn dễ thương, trang phục đúng style thanh lịch cổ điển. Mình thích em váy cam ngày thứ 3 của Leps. Mong được may mắn từ nàng. Thanks!

  3. Dung ĐEN says:

    Cảm ơn bạn vì những chia sẻ rất hữu ích cho chị em. Nếu may mắn mình hy vọng nhận được voucher 400k của Lep. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.