Những Kỷ Lục Thế Giới Khó Tin Mà Bạn Có Thể Phá Vỡ – Đồ lót nam hiệu Foci

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề thế giới quần lót nam phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Những Kỷ Lục Thế Giới Khó Tin Mà Bạn Có Thể Phá Vỡ đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Những Kỷ Lục Thế Giới Khó Tin Mà Bạn Có Thể Phá Vỡ – Thương hiệu đồ lót dành cho nam hiệu Foci

XEM VIDEO BÊN DƯỚI


Kỷ lục thế giới kỳ lạ nhất là gì? Kỷ lục Guinness thế giới tiếp tục khiến chúng ta ngạc nhiên trong hơn 60 năm. Đạt được kỷ lục Guinness thế giới dường như là một thành tích dành riêng cho các chuyên gia được đào tạo bài bản. Nhưng bạn có biết rằng có một số hồ sơ không cần bất kỳ kỹ năng hay đào tạo nào không? Đây là một số kỷ lục kỳ lạ nhưng sáng tạo mà con người đã phá vỡ. Ví dụ, vào năm 2012, Steve Jacobs đã phá kỷ lục mặc nhiều quần lót nhất. Anh ấy đã mặc tổng cộng 266 bộ đồ lót. Năm 2013, David Babcock đã phá kỷ lục dệt chiếc khăn dài nhất khi chạy marathon. Anh ta chạy trong 5 giờ 48 phút và chiếc khăn của anh ta dài được 370,2 cm. Năm 2016, Todd Simpson đã đắp người tuyết nhỏ nhất. Nó chỉ cao 3 micromet. Ồ vâng, những thành tích thực sự kỳ lạ, và đây là hơn 40 kỷ lục khác! THỜI GIAN: Bức ảnh có nhiều lượt thích nhất 0:18 Kiểu tóc Mohican cao nhất 0:57 Người mặc nhiều quần lót nhất 1:37 Người tuyết nhỏ nhất 2:48 Tôm hùm luộc nhiều nhất tại một thời điểm 3:00 Kể tên nhiều thủ đô nhất trong một phút 3:35 Sơn nhiều lớp trên một quả bóng 4:20 Kỉ lục về số hình dán trên ô tô nhiều nhất 5:53 Kỉ lục về bộ nhớ nhiều đồ vật ngẫu nhiên nhất 7:06 Kỉ lục về việc giữ thăng bằng nhiều ghế nhất trên cằm 7:35 Kỉ lục về những lá cờ có nhiều hình xăm nhất trên cơ thể 8:40 Ghi lại số viên hồng ngọc được giải quyết nhiều nhất trong 24 giờ 9:06 Chuỗi kẹp giấy dài nhất 9:48 # bản ghi âm trên thế giới #discocting Music by Epidemic Sound Tài nguyên có sẵn (ảnh, video, …) Đăng ký để Khai sáng 5 PHÚT HƯỚNG DẪN 123GO! CÂU CHUYỆN CÓ THẬT.

READ  9 mẹo dễ dàng để thật gợi cảm nhưng vẫn sang trọng - Đồ lót nam hiệu Foci
READ  Khoa Pug bị trẻ trâu Cairo chặn đường vì cameraman mặc váy ngắn khi đi ăn street food Ai Cập - Đồ lót nam hiệu Foci

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề thế giới quần lót nam rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều mẫu đồ lót nam nữa thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: https://foci.com.vn/thoi-trang-nam/do-lot-nam.
Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Foci.

READ  Gái xinh hướng dẫn thay đồ lót bá đạo - Đồ lót nam hiệu Foci

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề thế giới quần lót nam

Tích cực sáng tạo,Luôn tích cực,Brightside Vietnamese,sách kỷ lục Guinness thế giới,kỷ lục Guinness thế giới,kỷ lục thế giới,phá kỷ lục,phá kỷ lục thế giới,điều kỳ dị mà con người đã làm,điều kỳ lạ mà con người đã làm,videos về kỷ lục Guinness,phá kỷ lục ở nhà,hình xăm đạt kỷ lục guinness thế giới,bộ râu đạt kỷ lục guinness thế giới,thể dục thể thao đạt kỷ lục guinness thế giới,kỷ lục guinness thế giới về khối Rubik

#Những #Kỷ #Lục #Thế #Giới #Khó #Tin #Mà #Bạn #Có #Thể #Phá #Vỡ

Hình ảnh liên quan đến bài viết Những Kỷ Lục Thế Giới Khó Tin Mà Bạn Có Thể Phá Vỡ

Những Kỷ Lục Thế Giới Khó Tin Mà Bạn Có Thể Phá Vỡ | thế giới quần lót nam
Những Kỷ Lục Thế Giới Khó Tin Mà Bạn Có Thể Phá Vỡ


Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn.
Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.