Ngỡ ngàng quy trình chế tác một chiếc Túi Chanel hàng hiệu ? Bảo sao không đắt đi! – Túi xách nam và nữ

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề túi hàng hiệu dior phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Ngỡ ngàng quy trình chế tác một chiếc Túi Chanel hàng hiệu ? Bảo sao không đắt đi! đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Ngỡ ngàng quy trình chế tác một chiếc Túi Chanel hàng hiệu ? Bảo sao không đắt đi! – Thương hiệu túi xách cho nam và nữ hiệu Foci

XEM VIDEO BÊN DƯỚI


Để làm ra một chiếc Túi Chanel không hề đơn giản. Đầu tiên, các thợ thủ công lành nghề với hơn 15 năm kinh nghiệm tạo ra 200 đến 300 túi demo cho một thiết kế. Tuy nhiên, chỉ những chiếc túi có form đẹp nhất và có đường may tỉ mỉ nhất mới được chọn làm Túi mẫu. Từ đó, đội ngũ kỹ sư, thợ thuộc da và thợ cắt sẽ cùng nhau sản xuất khoảng 10 chiếc mỗi tuần để đáp ứng nhu cầu thị trường. Trước khi lắp ráp túi, các tấm da và tất cả các chi tiết phải được chuẩn bị. Chúng được cắt bằng tay và khâu để hoàn thiện. Đây là một quá trình đòi hỏi độ chính xác đến từng milimet. Không chỉ vậy, những chiếc túi xách Chanel thành phẩm phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về tiêu chuẩn kỹ thuật: Túi xách hàng hiệu thực sự phải chịu được nhiệt 72 giờ ở 60 độ C, độ ẩm 95%. Lớp da bên ngoài phải chịu được khả năng chống tia cực tím, tác động của lực, nước… Cuối cùng là công đoạn đóng gói hoàn thiện để chiếc Túi Chanel hoàn thiện nhất đến tay khách hàng của mình. Bởi ________________________ Image in this video Title: Highlight CHANELs Handcraft – Handbag Stories – CHANEL Tác giả: ShiShi Yamazaki © Copyright License: Cảm ơn các bạn đã xem “Quá trình chế tác một chiếc túi Chanel hàng hiệu” của #DAILYMALL # I’llChanel # I’llHangHieu.

READ  [QUẢNG CÁO] MIA LUÔN BÊN TA - Full Version - Túi xách nam và nữ
READ  Túi đeo chéo nữ mini xinh, dễ thương nhiều ngăn, đựng điện thoại, chống nước đẹp, giá rẻ tại Hà Nội - Túi xách nam và nữ hiệu Foci

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề túi hàng hiệu dior rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều mẫu túi xách nam và túi nữ đẹp khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: https://foci.com.vn/phu-kien/tui.
Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Foci.

READ  Túi xách Hot trend 2020 - ORDER TAOBAO - Túi xách nam và nữ

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề túi hàng hiệu dior

Túi Chanel,Túi xách chanel,túi hàng hiệu,túi xách hàng hiệu,túi xách nữ hàng hiệu,túi xách hiệu,túi xách cao cấp,thời trang,túi đeo chéo,túi xách,túi xách nữ,thời trang nữ,túi đeo chéo nữ,thời trang trung niên,thời trang công sở,thời trang 2019,túi xách đẹp,thời trang hàn quốc,thời trang trẻ,túi xách nữ đẹp,thời trang nữ cao cấp,túi xách đeo chéo,thời trang mùa đông,thời trang cao cấp,thời trang đẹp,thời trang sao việt,túi xách chanel mới

#Ngỡ #ngàng #quy #trình #chế #tác #một #chiếc #Túi #Chanel #hàng #hiệu #Bảo #sao #không #đắt #đi

Hình ảnh liên quan đến bài viết Ngỡ ngàng quy trình chế tác một chiếc Túi Chanel hàng hiệu ? Bảo sao không đắt đi!

Ngỡ ngàng quy trình chế tác một chiếc Túi Chanel hàng hiệu ? Bảo sao không đắt đi! | túi hàng hiệu dior
Ngỡ ngàng quy trình chế tác một chiếc Túi Chanel hàng hiệu ? Bảo sao không đắt đi!


Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn.
Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

5 thoughts on “Ngỡ ngàng quy trình chế tác một chiếc Túi Chanel hàng hiệu ? Bảo sao không đắt đi! – Túi xách nam và nữ

  1. DAILYMALL says:

    Để làm ra một chiếc Túi Chanel là không hề đơn giản. Tất cả các công đoạn đều được làm thủ công. Với độ chính xác cao nhất và những người thợ lành nghề nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.