Mẹo Hay Cách Thuần Choè Than Bổi Siêu Tốc – Foci cung cấp thông tin về các loại thú cưng

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề cách thuần chòe than bổi phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Mẹo Hay Cách Thuần Choè Than Bổi Siêu Tốc đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Nội dung chính của bài

Mẹo Hay Cách Thuần Choè Than Bổi Siêu Tốc – Foci giới thiệu đến bạn những thông tin mới nhất về thú cưng.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI


Hình ảnh liên quan đến bài viết chủ đề Mẹo Hay Cách Thuần Choè Than Bổi Siêu Tốc.

Mẹo Hay Cách Thuần Choè Than Bổi Siêu Tốc | Foci
Mẹo Hay Cách Thuần Choè Than Bổi Siêu Tốc

Thông tin liên quan đến chủ đề cách thuần chòe than bổi.

Communitydeaconcentration # Chuyên tuyển VIP trà than Chuyên tuyển VIP tuyển sỉ Lý Hải Hưng Yên 0976 815 080..

READ  bẫy cả đàn chim chào mào ở rừng LÀO cực khủng - Foci cung cấp thông tin về các loại thú cưng

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề cách thuần chòe than bổi rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều thông tin khác liên quan đến thú cưng thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: ở đây.

Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Foci.

READ  Chó AKITA 110 triệu - Quốc Khuyển Nhật Bản và cặp chó không lông Quốc khuyển Peru cực quý | giống chó nhật bản | Foci cung cấp thông tin về các loại thú cưng

Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề cách thuần chòe than bổi.

[vid_tags].

#Mẹo #Hay #Cách #Thuần #Choè #Bổi #Siêu #Tốc.

34 thoughts on “Mẹo Hay Cách Thuần Choè Than Bổi Siêu Tốc – Foci cung cấp thông tin về các loại thú cưng

  1. Hữu - Cá tra Hct says:

    Xin chia sẻ… minh moi thuan than bởi.. dc 37ngay… nay chim hót sổng r…dau tien… minh lấy cái long chim tam, gan 1 cây cau..lay võ thùng mì gói cắt ra .. che kín het bên trong các mat long… chừa đáy va cửa long…., ngay bắt chim ra cho tam 1 lan… 7 ngay vào cam… ngay thu 11 cám cung… cho ra long nuoi… chum ao long như ae dã chia sẻ… thuan như z… chim k bị trầy xước một chút nao ln… chim minh thuan.. hot.. long lá rất dep… 0971306255.. rất vui dc chia sẻ với a e thanh quả của minh

  2. Duong Phan says:

    A ơi e nuôi 3 em chòe than đang trong tình trạng thuần hóa. Mọi việc thuần đều OK làm như cách của a. Nhưng e có hai điều muốn hỏi . Thứ nhất có lên để cả 3 lồng chim gần nhau không a . Thứ hai khi sáng và tối e mở và đóng khóa lồng chim nó đều nhảy . Còn bình thường thì ngồi 1m chim OK rồi a.chim bổi e thuần đc 1 tháng rồi.

  3. Anh Tran says:

    Mẹo này em có nghe, cũng là những mẹo rất hiệu quả, được kiểm chứng truyền lại từ những người chơi chim chuyên nghiệp, nhưng nay được mục sở thị, chia sẻ tỉ mỉ thực tế thấy sáng hơn nhiều ạ! Cám ơn anh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.