Mặc quần rách vào khách sạn 5 sao bị nhân viên Trung Quốc xem thường không xách hành lý và cái kết – Quần nam hiệu Foci

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề quần rách nam phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Mặc quần rách vào khách sạn 5 sao bị nhân viên Trung Quốc xem thường không xách hành lý và cái kết đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Mặc quần rách vào khách sạn 5 sao bị nhân viên Trung Quốc xem thường không xách hành lý và cái kết – Thương hiệu quần nam hiệu Foci

XEM VIDEO BÊN DƯỚI


– Mặc quần rách trong khách sạn 5 sao bị nhân viên Trung Quốc khinh thường không cho xách hành lý và cái kết. – Không coi thường người khác bằng vẻ bề ngoài – Từ Tô Châu tôi đi tàu cao tốc xuống Hàng Châu mất 1h30p, bắt taxi về khách sạn 5 sao Wyndham Grand. Wyndham Hotel Group là một trong những đơn vị quản lý khách sạn lớn nhất của Mỹ, cung cấp các dịch vụ quản lý khách sạn hàng đầu, và danh mục đầu tư toàn cầu của công ty bao gồm gần 8.000 khách sạn và khoảng 683.300 phòng tại 73 quốc gia. Đây là thông tin trên web tôi copy xuống haha. – Khi chúng tôi xuống taxi, không có ai dỡ hành lý lên xe, chỉ có tôi và taxi tự dỡ, người gác chuông chỉ đứng nhìn và làm ngơ. Vì nhìn tôi xinh xắn, mặc quần rách, ăn mặc không sang trọng so với đẳng cấp của khách sạn nên nhân viên ở đây có vẻ coi thường tôi. – Em đến bảo anh đến nhận phòng bực quá, sao anh không giúp em mang hành lý về khách sạn. Em áo đen vẫn đứng đó chỉ vào và yêu cầu làm thủ tục, WTF, hành lý mà bạn xem trong video, có rất nhiều, nhưng nó chỉ mình vào bên trong checkin và để mình mang hành lý. Bạn mặc áo sơ mi đen trong video. – Lúc này, tôi rất bực mình nên cần gặp quản lý của khách sạn này. Sau đó, một người quản lý lễ tân đến gặp tôi và yêu cầu tôi nhận phòng tại khách sạn này. Tôi bị sốc tập 2. Tôi mang rất nhiều hành lý mà không vào khách sạn để ở, làm gì ở đây? – Vậy là quản lý mới gọi nhân viên gác cổng mang hành lý cho tôi làm thủ tục – Kết cục là từ khi tôi yêu cầu gặp quản lý, mọi việc diễn ra tốt đẹp, có trà nóng uống lúc nhận phòng, hành lý được mang đến phòng do 2 bạn 1 nữ và 12 giờ gõ cửa mang trái cây lên. Chưa hết, vị tổng giám đốc còn cử riêng một người bạn người Argentina hỗ trợ mình 24/24. – Nói thật bạn thấy đấy, bề ngoài có thể nhân viên coi thường bạn, nhưng quản lý thì khác, họ rất tôn trọng khách hàng, vì họ cũng chạy theo doanh số. Còn nhân viên thì lương thấp nên khi làm việc không toàn tâm toàn ý vì công việc, làm việc gì cũng không sao. – Qua video này tôi muốn nhắn nhủ với các bạn khi ở khách sạn 5 sao nếu gặp nhân viên có thái độ không tốt với bạn thì không nên nói chuyện với họ mà gặp quản lý thì sẽ giảm bớt bức xúc vào bạn. . Giống như trường hợp của Rolex, nhân viên nhất quyết không quẹt thẻ, còn quản lý thì điều hành doanh số và bán hàng, họ rất vui. – Nhiều bạn sẽ nói rằng có tiền thì không ngại ai. Nhưng sự thật là bạn chưa kịp tiêu số tiền mình có thì đã bị đuổi khỏi cửa hàng, khách sạn. – Bỏ qua những vấn đề trên thì khách sạn 5 sao Wyndham thực ra khá tiện nghi, phòng ốc hiện đại, giá lại cực rẻ, rẻ hơn cả 4 sao Bắc Kinh. Một phần vì Bắc Kinh đắt đỏ nữa, Hàng Châu đông dân lắm, nói chi có gần 20 triệu người haha. Và đây cũng là khách sạn 5 sao đầu tiên từ Việt Nam sang Trung Quốc có bao cao su trong phòng haha. Nhiều bạn hay thắc mắc tại sao khách sạn 5 sao không có comdom thì mình bó tay, ai làm phòng khách sạn thì trả lời giùm mình nhé: P – Đăng ký kênh và bật thông báo để xem video review tiếp theo nhé. Xin vui lòng. – FB: – Fanpage:.

READ  Mặc quần áo cùng JoJo | Học cách tự mặc quần áo | Nhạc thiếu nhi vui nhộn | Super JoJo - Quần nam hiệu Foci
READ  quần tây nam đen - Quần nam hiệu Foci

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề quần rách nam rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều mẫu quần dành cho nam nữa thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: https://foci.com.vn/thoi-trang-nam/quan-nam.
Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Foci Fashion.

READ  Cách phối quần áo đẹp nam - Cách phối quần áo nam mùa hè - Quần nam hiệu Foci

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề quần rách nam

khoa pug,khách sạn 5 sao,Mặc quần rách vào khách sạn 5 sao,Mặc quần rách vào khách sạn,khách sạn,Mặc quần rách,quần rách vào khách sạn,bị nhân viên Trung Quốc xem thường,Trung Quốc,xem thường,hành lý,cái kết,mặc quần rách bị xem thường,mặc quần rách vào khách sạn bị xem thường,không xách hành lý,5 sao,mặc,quần,rách,vào,khách,sạn,bị,nhân,viên,xem,thường,không,xách,hành,lý,và,cái,kết,du lịch,ẩm thực,món ăn ngon,ăn uống,food,đừng xem thường người khác

#Mặc #quần #rách #vào #khách #sạn #sao #bị #nhân #viên #Trung #Quốc #xem #thường #không #xách #hành #lý #và #cái #kết

Hình ảnh liên quan đến bài viết Mặc quần rách vào khách sạn 5 sao bị nhân viên Trung Quốc xem thường không xách hành lý và cái kết

Mặc quần rách vào khách sạn 5 sao bị nhân viên Trung Quốc xem thường không xách hành lý và cái kết | quần rách nam
Mặc quần rách vào khách sạn 5 sao bị nhân viên Trung Quốc xem thường không xách hành lý và cái kết


Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn.
Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

42 thoughts on “Mặc quần rách vào khách sạn 5 sao bị nhân viên Trung Quốc xem thường không xách hành lý và cái kết – Quần nam hiệu Foci

 1. Khoa Pug says:

  – Từ Tô Châu mình đi tàu siêu tốc xuống Hàng Châu mất 1h30p, bắt taxi đến khách sạn 5 sao Wyndham Grand.

  – Tập đoàn khách sạn Wyndham ( Wyndham Hotel Group ) là một trong nhưng đơn vị quản lý khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ, cung cấp dịch vụ quản lý khách sạn hàng đầu, danh mục đầu tư toàn cầu của công ty bao gồm gần 8.000 khách sạn và khoảng 683.300 phòng tại 73 quốc gia. Đây là thông tin trên web mình copy xuống haha.

  – Bước xuống taxi thì không ai dỡ hành lý trên xe xuống, chỉ có mình và chú taxi tự dỡ xuống, bellman đứng chỉ ngó và lơ luôn. Vì nhìn mình khá cùi, mặc quần rách rách, ăn mặc không sang trọng so với đẳng cấp của khách sạn nên nhân viên ở đây có vẻ khinh thường mình.

  – Mình bực quá mới đến nói là tao đến checkin sao mày không phụ tao mang hành lý vào khách sạn. Bạn áo đen vẫn đứng đó là chỉ vào trong kêu checkin đi, WTF, hành lý các bạn thấy trong video rồi đó, cực kì nhiều, mà nó chỉ mình vào trong checkin tỉnh bơ để mình tự mang hành lý vào. Bạn mặc áo đen áo trong video nha.

  – Lúc này mình bực quá nói cần gặp quản lý khách sạn này. Lúc sau thì 1 anh quản lý quầy lễ tân ra gặp mình và hỏi mình checkin ở khách sạn này à. Mình sốc tập 2. Mình mang 1 đống hành lý không vào khách sạn để ở thì đến đây làm gì?

  – Thế là anh quản lý mới gọi bellman mang hành lý vào trong cho mình checkin.

  – Cái kết đó là từ lúc mình yêu cầu gặp quản lý thì mọi việc diễn suông sẻ, có nước trà nóng uống lúc checkin, hành lý thì được 2 bạn 1 nam 1 nữ mang lên tận phòng, tối 12h gõ cửa mang trái cây lên. Chưa hết, anh tổng quản lý còn cử riêng 1 bạn người Argentina hỗ trợ mình 24/24 luôn.

  – Thật sự các bạn thấy đó, nhân viên có thể khinh thường bạn qua bề ngoài, nhưng quản lý thì lại khác, họ rất tôn trọng khách hàng, vì họ còn chạy doanh thu nữa. Còn nhân viên thì người này người kia, họ lương thấp nên khi làm việc họ không hết lòng vì công việc, kiểu làm cũng được, gặp chuyện thì nghĩ chả sao.

  – Qua video này mình muốn nói với các bạn khi ở khách sạn 5 sao, nếu gặp nhân viên thái độ không tốt với bạn, không đôi co với họ, mà gặp quản lý, sẽ bớt gánh sự bực mình vào người. Như vụ Rolex đó, nhân viên một mực không cà thẻ, trong khi quản lý họ chạy doanh số, bán được hàng là họ mừng lắm.

  – Nhiều bạn sẽ nói mình có tiền thì ngại gì ai. Nhưng thật sự là bạn chưa kịp sài được số tiền bạn có, đã bị tống cổ ra khỏi cửa hàng hay khách sạn rồi.

  – Bỏ qua các vấn đề trên thì thật sự khách sạn 5 sao Wyndham khá là tiện nghi, phòng ốc hiện đại, giá tiền lại cực kì rẻ, rẻ hơn 4 sao Bắc Kinh luôn. Một phần do Bắc Kinh đắc đỏ nữa các bạn, Hàng Châu thì đất rộng người thưa, nói thưa chứ cũng gần 20 triệu người haha.

  – Và đây cũng là khách sạn 5 sao đầu tiên từ Việt Nam đến Trung Quốc mà có BCS trong phòng luôn haha. Nhiều bạn hay thắc mắc sao khách sạn 5 sao lại ko có comdom, cái này mình bó tay, bạn nào làm bên phòng khách sạn thì trả lời giúp mình 😛

  – Đăng ký kênh và bật thông báo để xem những video review tiếp theo nhé.

  – FB: https://www.facebook.com/pugk.youtube

  – Fanpage: https://www.facebook.com/pugkpet/

 2. Gerrard Duguy says:

  Đúng..rừi mặc quần rách có nơi có chỗ chứ thằng Quỷ xứ..cứ cà nhõng ăn chơi..xuốt mãi..thôi.
  Khg biết thằng này ở đâu..mà XÀI TIỀN Phung Phí..tiền của thằng cha nó khg biêt có buôn lâu..khg nữa.!!? Í quên chắc nó..in tiền để xài tại gia.

 3. Khoa Nguyen says:

  Rất phù hợp với mọi người được xem toàn cảnh đẹp nhà hàng khách sạn lớn 6 sao trễ lên mà rất nhiều người chưa hề đặc chân tới nhưng đã được nhìn ngắm thoả thích thật tuyệt vời

 4. Thăng Long says:

  Trong văn hóa Trung Quốc, tiền tip bị xem là hành động thô lỗ trong mắt người TQ. Người TQ không có khái niệm boa tiền tip. Tuy nhiên đây là khách sạn của Mỹ, không rõ boa 10 tệ, khoảng hơn 30 ngàn đồng tiền Việt thì có bị xem là ki bo không nhỉ. Ở Mỹ thường boa từ 1-5 đô cho một kiện/va ly hành lý được đem lên phòng tùy theo sao của khách sạn.

 5. Jessica Vo says:

  Khoa ơi là Khoa, thông thường đô với dân Mỹ cái cân để trong nhà tắm để theo dõi cân nặng của mình, họ thường cân khi …. naked! Vì nếu mình cân theo kiểu VN , thì sẽ không chính xác vì tuỳ theo trọng lượng quần áo khác nhau sẽ cho ra cân nặng khác nhau.
  Còn cái cục có liquid màu vàng vàng là để thơm phòng anh 2 ơi, khi ghim vào ỏi điện sức nóng làm liquid nóingì lên và tỏa hương, loại này người ta thường ghim chết vào ỏi điện luôn, nhưng ớt khách sạn có nhiều loại khách khác nhau, có người không chịu nổi mùi hương quá nồng hoặc tệ hơn có người bị allergy với 1 số mùi , nên họ để trong tủ, ai thích thì ghìm vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.