Lời chúc bổn mạng Thánh Giuse 2022

Lời chúc bổn mạng Thánh Giuse 2022

Lời chúc bổn mạng Thánh Giuse 2022

Ngày bổn mạng Thánh Giuse là một ngày lễ rất quan trọng đối vói cộng đồng Công giáo. ngày Lễ kính Thánh Giuse hằng năm sẽ được tổ chức vào ngày 19/3. Nhân dịp ngày Lễ Thánh Cả Giuse năm 2022, hãy dành những lời chúc tốt đẹp nhất để gửi đến mọi người, những người bạn, người thân theo đạo Công giáo của mình. Sau đây là tổng hợp lời chúc bổn mạng Thánh Giuse hay và ý nghĩa Hoatieu xin chia sẻ đến bạn đọc.

Lời chúc lễ bổn mạng là điều được rất nhiều người quan tâm trong các ngày lễ bổn mạng, lễ quan thầy quan trọng của người công giáo. Dưới đây là một số thông tin về lễ Bổn Mạng Thánh Giuse cùng với các lời chúc lễ Thánh Cả Giuse hay và ý nghĩa, mời các bạn cùng tham khảo.

1. Lễ Bổn Mạng Thánh Giuse là gì?

Lễ Bổn Mạng Thánh Giuse (hay còn được gọi là Lễ Thánh Giuse, Lễ Thánh Cả Giuse) là một truyền thống lâu đời của Kitô giáo. Đối với các Kitô hữu, Lễ Bổn Mạng Thánh Giuse được xem là một ngày lễ đặc biệt và quan trọng trong năm bởi ngày lễ này liên quan đến Thánh Bổn Mạng của họ.

Giáo Hội đặt hai lễ trọng trong năm kính Thánh Cả Giuse gồm Lễ Thánh Giuse, bạn trăm năm của Đức Maria (ngày 19/3 ) và Lễ Thánh Giuse Thợ (ngày 01/5 ). Có thể thấy, Thánh Giuse là một trong những vị Thánh cao sang được Giáo hội hết sức tôn kính. Ngài chính là tấm gương sống thánh thiện cho tất cả các con chiên noi theo.

2. Lời chúc Lễ Thánh Cả Giuse

1. Trong Thánh Kinh, chúng ta không thấy Thánh Giuse nói một lời nào! Vì ngài là con người sống thầm lặng để lắng nghe và thực thi Thánh ý của Thiên Chúa, nhờ đó mà công trình cứu chuộc loài người của Thiên Chúa được diễn ra tốt đẹp. Bởi lẽ, Thánh Giuse là người nói ít làm nhiều. Ngài là đấng khôn ngoan, can đảm, kiên trì để chu toàn bổn phận Thiên Chúa trao phó. Ngài đã đón Mẹ Maria về nhà mình, trở thành cha nuôi của Chúa Giêsu, lắng nghe ý muốn của Thiên Chúa và chu toàn các nhanh chóng, trọn vẹn không một lời thở than, dẫu vượt qua bao khó khăn và nghịch cảnh.

Mừng lễ Thánh Giuse, chúng ta hãy noi gương Thánh Giuse và Đức Mẹ Maria trong việc nuôi nấng, dạy dỗ con cái. Ngoài ra, bậc làm con, hãy noi gương Chúa Giêsu, sống trung tín với Cha trên trời và hiếu thảo với cha mẹ trần thế, là Thánh Giuse và Mẹ Maria

READ  Tata Power Q1 Results 2022, Tata Power Share Latest News, Tata Power Q1 Results 2021 - Nơi hướng dẫn những tin tức tổng hợp hữu ích trong cuộc sống

2. Chúc mừng nhân ngày lễ bổn mạng của Cha xứ Giuse, anh em mang tên thánh Giuse. Bó hoa thiêng liêng được dâng tặng để gói gém tâm tình biết ơn mà cộng đoàn giáo xứ dành cho Cha xứ. Xin Thánh Cả Giuse tiếp tục hộ phù cộng đoàn con cái chúng con thêm vững tin và bình an.

3. Nhân dịp mừng lễ thánh cả Giuse, xin gửi lời chúc mừng bổn mạng và hiệp ý cầu nguyện xin Chúa chúc lành và gìn giữ cho mọi người, biết noi gương thánh nhân: luôn hăng say, vui vẻ và nhiệt thành trong sứ vụ, để trở nên những chứng nhân sống động giữa lòng đời hôm nay

4. Mừng lễ Thánh Giuse,

Với lòng yêu mến tri ân, con xin gửi ngàn lời chúc chân thành tới Quý Cha ……. và …………..

Con cầu chúc mọi người có ngày lễ Bổn Mạng Thánh Cả Giuse vui tươi và hạnh phúc.

Xin Chúa ban phước lành, bình an và cho mọi người lòng yêu mến Chúa nồng nàn, tinh thần quảng đại, nhiệt thành và sẵn sàng nghe Thánh ý Chúa.

Tạ ơn Chúa

5. Xin gửi lời chúc mừng bổn mạng tới các Cha cùng toàn thể những ai đã chọn thánh Giuse làm bổn mạng trong Giáo họ cũng như Giáo Phận. Xin Thánh bổn mạng Giuse cầu bầu cùng Chúa cho mọi người luôn được bình an, mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.

6. Hôm nay là ngày bổn mạng của Cha xử Giuse. Vì vậy, chúng ta hãy cầu xin cho Giáo Hội và giáo phận, nhờ lời chuyển cầu của thánh cả Giuse, giúp mọi tín hữu “sống đức tin trong hiệp thông và bác ái”, để đời mình được triển nở lòng tin nợi Thiên Chúa và lòng bác ái nơi giáo xứ mình.

7. Nguyện xin Thiên Chúa qua lời cầu bầu của Thánh Quan Thầy, chúc lành và tuôn đổ muôn ơn lành xuống trên dòng chảy 59 năm của đại gia đình Giáo họ, nhất là trong Mùa Chay Thánh này, luôn có tấm lòng đơn sơ, khiêm hạ trong bổn phận với Chúa và với nhau, luôn mau mắn thực thi Thánh ý của Thiên Chúa trong mọi hoàn cảnh và mọi biến cố của cuộc đời, để sống trung tín với Chúa và thủy chung với nhau.

8. Trong niềm vui hân hoan mừng lễ Thánh Giuse – bạn trăm năm Đức Maria, Ca đoàn xin gửi lời chúc đến các anh:

Giuse ………………….

Giuse ……………….

Giuse ……………….

Giuse…………………

Xin chúc cho các anh luôn được nhiều ơn Thiên Chúa ban và nhờ lời cầu bầu của Thánh Giuse – xin chúc cho công việc phục vụ nhà Chúa luôn được tốt đẹp, đạo đức và thánh thiện, luôn noi theo gương Thánh bổn mạng vâng lời ý Chúa.

Mừng lễ Thánh Giuse,
Chúng con kính chúc mừng Bổn Mạng quí Đức Cha, Cha Giám Tỉnh Tỉnh Dòng Đa Minh Việt Nam, quí Cha, quí Thầy, quí Ông, quí Anh mang Thánh hiệu Giuse.
Với lòng yêu mến tri ân, chúng con đặc biệt chúc mừng quí Cha và quí anh là…
Chúng con hân hoan chúc mừng và cầu chúc quí Đức Cha, quí Cha, quí anh và quí vị một ngày lễ Bổn Mạng an bình, vui tươi và hạnh phúc.
Nhờ lời chuyển cầu và sự phù trợ của Thánh cả Giuse, xin Chúa ban cho Đức Cha, quí Cha, quí anh và quí vị lòng yêu mến Chúa nồng nàn, tinh thần quảng đại, nhiệt thành và sẵn sàng với Thánh ý Chúa trong mọi nỗi thăng trầm của cuộc sống.

READ  #OMG3Q VN|Mở Rương Hoàng Kim và "A đếch cần gì ngoài led" - Địa chỉ chia sẻ các thông tin tổng hợp hữu ích trong cuộc sống

2. Xin gửi lời chúc mừng bổn mạng tới Cha Phó, Giáo họ Giuse cùng toàn thể những ai đã chọn thánh Giuse làm bổn mạng. Xin Thánh bổn mạng cầu bầu cùng Chúa cho mọi người luôn được bình an, mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Nhất là noi gương Thánh nhân sống âm thầm, khiêm nhường, hy sinh và phục vụ.

3. Nhân Lễ Kính Thánh Phêrô và Phaolô Tông Đồ,
Thay mặt BQT-TCVN, xin kính chúc:
Quý ACE có Quan Thầy là 2 Thánh Tông Đồ – trụ cột của Giáo Hội:
Luôn được 2 Thánh chuyển cầu – phù trợ để mãi mãi là trụ cột, dù đang ở đâu, làm gì!
Trân trọng!

4. Kính cha Bố Giuse và anh em gia đình Les Gabriels thân mến,
Hôm nay Giáo Hội mừng kính thánh cả Giuse, Bổn mạng giáo hội VN, của cha bố, cha Thái Hòa, Quốc Thanh và của một anh anh em khác.
Xin hân hoan chúc mừng ngày lễ Bổn Mạng và xin Thánh cả Giuse gìn giữ và bảo vệ chúng ta.

5. Thứ Hai, ngày 20 tháng 3, lễ Thánh Giuse, bạn trăm năm Ðức Maria, đấng bảo trợ các gia đình và cũng là bổn mạng Giáo Hội Việt Nam, (lễ trọng). Thánh lễ tại giáo xứ sẽ được cử hành lúc 8 giờ sáng và 7 giờ tối.
Nhân dịp mừng lễ thánh cả Giuse, giáo xứ xin gửi lời chúc mừng bổn mạng và hiệp ý cầu nguyện xin Chúa chúc lành và gìn giữ cha chánh xứ Giuse Trần Trung Liêm, O.P., cha phó Giuse Vũ Minh Tiến, O.P., Ca Đoàn Thánh Giuse, Hội Nhiếp Ảnh Thánh Giuse và tất cả những ai nhận Thánh Cả Giuse làm bổn mạng biết noi gương thánh nhân: luôn hăng say, vui vẻ và nhiệt thành trong sứ vụ, để trở nên những chứng nhân sống động giữa lòng đời hôm nay.

Lời chúc bổn mạng Thánh Giuse 2022

Lời chúc mừng lễ Quan Thầy, những lời chúc mừng Bổn Mạng hay, ý nghĩa nhất

1. Nhân ngày lễ Bổn Mạng, tôi xin gửi lời chúc mừng Bổn Mạng đến Cha Phó, Giáo họ Giuse cùng toàn thể những ai đã chọn Thánh Giuse làm Bổn Mạng. Xin Thánh Bổn Mạng cầu bầu cùng Chúa cho mọi người luôn được bình an, hạnh phúc và mạnh khỏe. Kính mến!

READ  AVG Internet Security 2017 With A License Keys 100% Working - Website chỉ dẫn các thông tin tổng hợp hữu ích trong cuộc sống

2. Trọng kính Đức Cha! Con xin thay lời cho…, xin dâng lên Đức Cha lời nguyện cầu và kính chúc bình an hồn xác, nhân lễ Thánh Giuse Bổn Mạng Đức Cha và nhờ lời cầu bầu uy tín của Thánh cả Giuse Bổn Mạng.

3. Chúc mừng ngày lễ Bổn Mạng của Cha xứ Giuse, anh em mang tên Thánh Giuse. Con xin thay mặt cộng đoàn giáo xứ dâng bó hoa thiêng liêng này tặng Cha xứ nhằm gói gém tâm tình biết ơn đến Người. Xin Thánh cả Giuse tiếp tục phù hộ cộng đoàn con cái chúng con thêm vững tin và bình an.

4. Hân hoan chúc mừng Bổn Mạng Quý ông/Quý chú/Quý anh/Quý chị/quý em nhân ngày Bổn Mạng. Xin Chúa qua lời bầu cử của Thánh cả ban cho những đứa con thiêng liêng của Ngài dồi dào ân Thánh, luôn noi gương Thánh Bổn Mạng trong sự vâng phục, khiêm tốn và yêu thương.

5. Nhân dịp mừng lễ Thánh cả Giuse, con xin gửi lời chúc mừng Bổn Mạng và hiệp ý cầu nguyện xin Chúa chúc lành và giữ gìn cho mọi người, biết noi gương Thánh nhân: Luôn hăng say, vui vẻ và nhiệt thành trong sứ vụ để trở nên những chứng nhân sống động giữ lòng đời hôm nay.

6. Nhân ngày lễ Bổn Mạng, con xin hân hoan chúc mừng và xin Thánh cả Giuse gìn giữ, bảo vệ chúng con.

7. Chúng con hân hoan chúc mừng và cầu chúc Quý Đức Cha, Quý cha, Quý anh, Quý vị một ngày lễ Bổn Mạng bình an, vui vẻ và hạnh phúc. Nhờ lời chuyển cầu và phù trợ của Thánh cả Giuse, xin Chúa ban cho chúng con lòng yêu mến Chúa nồng nàn, tinh thần quảng đại, nhiệt thành và sẵn sàng với Thánh ý Chúa trong mọi nỗi thăng trầm của cuộc sống.

8. Hôm nay là Giáo Hội mừng kính Thánh cả Giuse, Bổn Mạng Giáo Hội Việt Nam của… xin hân hoan chúc mừng ngày lễ Bổn Mạng và cầu xin Thánh cả Giuse phù hộ chúng con luôn được mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.

9. Trọng kính Đức Cha! Con xin thay lời cho quý Linh Mục…, Quý ban ngành, đoàn thể cùng đoàn chiên…, xin dâng lên Đức Cha lời nguyện cầu và kính chúc bình an hồn xác, nhân lễn Thánh Giuse Bổn Mạng Đức Cha và nhờ lời cầu bầu uy tín của Thánh cả Giuse Bổn Mạng.

10. Nhân lễ kính Thánh… Tôi xin thay mặt… kính chúc Quý anh/chị/em có Quan Thầy là 2 Thánh Tông Đồ – trụ cột của Giáo Hội luôn được 2 Thánh chuyển cầu, phù hộ để mãi là trụ cột, dù có đang ở đâu hay đang làm gì. Trân trọng!

Lời chúc bổn mạng Thánh Giuse 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.