Gửi tuổi 30 và một tâm hồn bừa bộn | Radio Tâm Sự – Áo sơ mi nam hiệu Foci

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề áo sơ mi nam 30 tuổi phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Gửi tuổi 30 và một tâm hồn bừa bộn | Radio Tâm Sự đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Gửi tuổi 30 và một tâm hồn bừa bộn | Radio Tâm Sự – Thương hiệu áo sơ mi nam hiệu Foci

XEM VIDEO BÊN DƯỚI


30 năm sống chung với cô đơn. Anh không thể chia sẻ cùng ai, chỉ lặng lẽ chìm đắm trong công việc. Rồi cũng đến lúc anh nhận ra mình cần một người thân yêu để tâm hồn tuổi 30 xáo trộn… “Em tâm sự với anh, nhưng anh không thể kể cho em câu chuyện đời mình. Phải chăng tôi muốn giữ một điều gì đó cho riêng mình… ”Người ta vẫn nói cuộc đời có 60 năm, nên ông đang đứng giữa cuộc đời, vẫy tay chào tuổi trẻ ở lại, sắp đón tuổi trung niên rồi sẽ già. Tuổi 30 của anh với đầu óc rối bời và lo toan. Tuổi 30, khi bạn bè ai cũng có một gia đình nhỏ, hay chí ít cũng có người thương… còn anh là những tháng ngày bận rộn với công việc. Điều duy nhất khiến anh bận tâm mỗi sáng không phải là hôm nay anh sẽ đưa người yêu đi đâu mà là hôm nay phải làm công việc gì. Mỗi ngày trôi qua giống như việc bạn chọn một chiếc áo sơ mi đi làm, đó là một chiếc áo sơ mi, chỉ với một màu khác nhau. Cuộc sống của anh ở tuổi 30 chỉ có vậy. © Khánh Dương – blogradio.vn Bởi: Tuấn Anh và ê-kíp sản xuất Đăng ký theo dõi những phần hấp dẫn của Blog Radio tại – Phát sóng cảm xúc bạn nhé! Gửi những tâm sự, cảm xúc và những sáng tác đầu tay về Blog Radio: Theo dõi Blog Radio trên các mạng xã hội: – Facebook: – Youtube: – Instagram: – Tumblr: – Liên hệ: [email protected] © Bản quyền sử dụng video trên blogradio.vn (và website thuộc Công ty Cổ phần Truyền thông VNNplus, được pháp luật bảo vệ Vui lòng không sao chép, đăng tải lại dưới mọi hình thức.

READ  MAY NẸP ÁO SƠ MI NAM CANH SỌC CARO NGAY TRÊN CỮ CUỐN BẰNG MÁY KANSAI - Áo sơ mi nam hiệu Foci
READ  Quần đùi thể thao nam vải phi bóng - Áo sơ mi nam hiệu Foci

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề áo sơ mi nam 30 tuổi rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều mẫu áo sơ mi nam nữa thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: https://foci.com.vn/thoi-trang-nam/ao-so-mi.
Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Thời trang Foci.

READ  99- Thời trang sơ mi nam 2020,Sơ mi thêu ruy băng, sơ mi nam - Áo sơ mi nam hiệu Foci

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề áo sơ mi nam 30 tuổi

blog radio,blogradio,blogviet,giai tri,am nhac,blog,audio book,story,doc truyen,radio,tuổi 30,tâm hồn,tâm sự

#Gửi #tuổi #và #một #tâm #hồn #bừa #bộn #Radio #Tâm #Sự

Hình ảnh liên quan đến bài viết Gửi tuổi 30 và một tâm hồn bừa bộn | Radio Tâm Sự

Gửi tuổi 30 và một tâm hồn bừa bộn | Radio Tâm Sự | áo sơ mi nam 30 tuổi
Gửi tuổi 30 và một tâm hồn bừa bộn | Radio Tâm Sự


Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn.
Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

22 thoughts on “Gửi tuổi 30 và một tâm hồn bừa bộn | Radio Tâm Sự – Áo sơ mi nam hiệu Foci

  1. TIẾNG ANH CHO MỌI NHÀ says:

    Mình nghe bài này khi 32 mong ai hữu duyên vì tôi sống xa quê từ năm 20 nên mới muộn tình duyên.Không đổ lỗi nhưng tôi phải bôn ba tận một đất nước cách Việt Nam nữa vòng.Giờ trở về chênh vênh quá.Chỉ mong có 1 người hiểu mình và sống đơn giản một chút.

  2. Thu Huynh Hien Minh says:

    Cô gái 30. Không sự nghiệp không định hướng không 1 đồng trong tay. Nhưng trong đầu luôn hoài niệm về kí ức của khi xưa. Về cái tuổi thơ bé bỏng bên Cha Mẹ. Và cái tuổi biết mối tình đầu. Cái tuổi mà biết tình bạn học trò cần đến thế nào. Và rồi 30 cũng đến. Trong tay không có gì ngoài tình cảm gia đình và banh bè. Đã gọi là đủ chưa. Còn tình yêu xin nằm xuống ở đó nhé!?

  3. Hậu Hồ Minh says:

    Mới 26 tuổi, cviec biên chế ổn định nhưng vẫn còn trăn trở cho ước mơ dang dở. Có nên kiếm ai đó để lấy chồng hay thực hiện ước mơ. Có ng bảo con gái đừng quá bôn ba nhiều mà hãy yên phận lấy chồng. Nhưng có ai hiểu được cảm xúc của cô gái???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.