Guess – Luxury Outlet Sales – Túi xách nam và nữ

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề túi xách guess 1981 phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Guess – Luxury Outlet Sales đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Guess – Luxury Outlet Sales – Thương hiệu túi xách cho nam và nữ hiệu Foci

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

READ  Túi Xách Nam Công Sở S109 Nâu Cafe - Túi xách nam và nữ hiệu Foci


Guess là một nhãn thời trang của Mỹ nổi tiếng và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Là một thương hiệu lâu đời và có bề dày vững chắc trên thị trường thời trang. Thương hiệu này được sinh ra bởi bốn anh em tên là Georges, Armand, Paul và Maurice Marciano, những người sinh ra ở làng Debdou, Maroc. Họ chuyển đến California từ Pháp vào năm 1977 và thành lập công ty vào năm 1981. Sản phẩm nổi bật của họ là quần jean, vì vậy bạn sẽ thấy rất nhiều loại quần jean Guess trên thị trường sản phẩm. thời trang. Các sản phẩm mang thương hiệu Guess đang được phân phối tại Công ty Cổ phần Đầu tư Thương hiệu Quốc tế trên website Luxury Outlet Sales (.

READ  Hoa hậu xách túi Hermes 5 tỷ, gấp đôi giá túi của Ngọc Trinh là ai - Tin Tức Sao Việt - Túi xách nam và nữ hiệu Foci

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề túi xách guess 1981 rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều mẫu túi xách nam và túi nữ đẹp khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: https://foci.com.vn/phu-kien/tui.
Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Foci.

READ  Túi đeo chéo, xách tay vải thô rẻ đẹp - 1475388 - Túi xách nam và nữ hiệu Foci

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề túi xách guess 1981

hang hieu sales,hang hieu sale,hang hieu,luxury outlet sales,guess

#Guess #Luxury #Outlet #Sales

Hình ảnh liên quan đến bài viết Guess – Luxury Outlet Sales

Guess - Luxury Outlet Sales | túi xách guess 1981
Guess – Luxury Outlet Sales


Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn.
Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.