Gelly Roll Vergleich: Was sind die Unterschiede? – Hướng dẫn vẽ cho bé tự học tại nhà

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề gelly roll phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Gelly Roll Vergleich: Was sind die Unterschiede? đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Gelly Roll Vergleich: Was sind die Unterschiede? – Tổng hợp những kiến thức vẽ tranh, tô màu do Foci cung cấp.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI


Hình ảnh liên quan đến bài viết chủ đề Gelly Roll Vergleich: Was sind die Unterschiede?.

Gelly Roll Vergleich: Was sind die Unterschiede? | Foci
Gelly Roll Vergleich: Was sind die Unterschiede?

Thông tin liên quan đến chủ đề gelly roll.

Gelly Rolls của Sakura hiện có vô số biến thể. Moonlight, Stardust, Glaze 3D, Souffle, v.v. Không phải lúc nào cũng rõ ràng loại bút nào có đặc tính nào và chúng khác nhau như thế nào. Chúng tôi muốn đưa ánh sáng vào bóng tối và cho bạn thấy các loại bút khác nhau và chúng được so sánh như thế nào: Màu trắng cổ điển 1:13 Moonlight 2:58 Stardust 4:47 Metallic 7:12 Giới thiệu về bút 3D Glaze và Souffle 8:28 Glaze 3D 9 : 28 Souffle 3D 14:43 Bạn thích nhất cái nào? Tất cả các loại bút đều có sẵn tại Stifteliebe :..

READ  PAPEL CANSON MONTVAL - Dạy tô màu cho bé tự học tại nhà

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề gelly roll rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều thông tin khác liên quan đến chủ đề kiến thức vẽ tranh, tô màu do Foci cung cấp thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Xem ngay.

Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Foci.com.vn.

Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề gelly roll.

#Gelly #Roll #Vergleich #sind #die #Unterschiede.
gelly roll
Gelly Roll Vergleich: Was sind die Unterschiede?.
Gelly Roll,Sakura,Gelly Rolls,Gelly Roll Stardust,Gelly Roll Moonlight,Gelly Roll Glaze,Gelly Roll Souffle,Gelly Roll Metallic,Gelly Roll Weiss,Lettering,Gelly Roll Test,Gelly Roll Vergleich,Gelly Roll Übersich,Gelly Roll Farben,Gelly Roll Unterschiede,Hobby,Kunst,Gelstifte

0/5 (0 Reviews)

6 thoughts on “Gelly Roll Vergleich: Was sind die Unterschiede? – Hướng dẫn vẽ cho bé tự học tại nhà

  1. Rahel Stössel says:

    Hej Mia

    Vielen Dank für dieses Vergleichsvideo. Das war wirklich hilfreich 🙂 Bisher hab ich drei Stardust-Stifte und irgendwie schreiben die einfach nicht schön, also es kommt nicht wirklich Gel raus 🙁

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *