Đừng để điện thoại di động ở 10 nơi này nhé! – Đồ ngủ nữ hiệu Foci

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề áo ngủ mỏng dính nhìn xuyên qua phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Đừng để điện thoại di động ở 10 nơi này nhé! đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Đừng để điện thoại di động ở 10 nơi này nhé! – Thương hiệu quần áo ngủ cho nữ hiệu Foci

XEM VIDEO BÊN DƯỚI


Trong thời đại ngày nay, thật khó để tìm thấy một người nào đó không sử dụng điện thoại di động. Chúng tôi luôn giữ loại thiết bị này bên mình, kể cả khi chúng tôi đi vệ sinh và khi chuẩn bị đi ngủ. Tuy nhiên, bạn không nên vứt điện thoại ở một số nơi nhất định vì điều này có thể làm hỏng thiết bị và tệ hơn là gây nguy hiểm cho mạng của bạn. Ví dụ, bạn có biết rằng việc để điện thoại trong túi quần trước ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe đàn ông? Một nghiên cứu gần đây của Đại học Exeter cho thấy bức xạ điện từ phát ra từ điện thoại di động có thể ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng và số lượng tinh trùng. Ông nội càng để điện thoại trong túi quần trước thì rủi ro càng lớn. Con gái cũng không an tâm nên hãy cẩn thận lắng nghe. Mặc dù hiện tại vẫn chưa có sự thống nhất về việc liệu điện thoại có gây ung thư hay không, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên để thiết bị cách xa ngực. Mốc thời gian: Ở sau túi quần 0:35 Ở túi trước của quần 1:50 trong áo ngực 2:35 ở hông 2:52 Mặt đối mặt 3:24 trong thời gian dài 4:05 Ở nơi lạnh 4:31 Ở những nơi quá nóng 5: 17 Trong xe đẩy 5:52 Dưới gối 6:22 Cách sử dụng điện thoại không xung đột với vị trí 7:46 5 Cách đơn giản để giảm nguy cơ mắc các bệnh về lưng 8:58 # Đúng vị trí # Bức xạ # Vấn đề sức khỏe Tóm tắt: – Giữ điện thoại trong túi rất tiện lợi Lưng quần nhưng cách bảo quản này cũng có thể rất nguy hiểm. Thứ nhất, màn hình điện thoại có thể vỡ bất cứ lúc nào do nhiều người quên để điện thoại trong túi quần sau và chỉ ngồi xuống. Các nhà khoa học đã đo mật độ xương của 150 người đàn ông thường xuyên đặt điện thoại trên hông. Và họ phát hiện ra rằng mật độ xương ở một bên gần điện thoại thấp hơn một chút so với bên còn lại. Không để điện thoại tiếp xúc với da của bạn, vì làm như vậy, vi khuẩn xuất hiện trên màn hình sẽ bám vào da mặt của bạn. Điều này xảy ra bởi vì màn hình là nơi bạn phải dùng tay để sử dụng và tay bạn có thể chạm vào mọi thứ trên thế giới. – Tốt hơn hết là không nên để điện thoại di động sạc qua đêm. Thủ thuật này sẽ khiến pin của điện thoại bị hỏng sớm hơn dự định và cũng có thể khiến pin bị chai. – Nếu ngoài trời lạnh và nhiệt độ xuống dưới 0, bạn nên chăm sóc điện thoại của mình thật tốt. Không cầm điện thoại trên đường hoặc để điện thoại trong xe hơi lâu. Thiết bị công nghệ cao của chúng tôi mỏng manh hơn bạn nghĩ. Chúng cũng không thể chịu được nhiệt độ cao. Trong những ngày nắng nóng, chúng tôi khuyên bạn không nên để điện thoại trong xe hơi hoặc sử dụng điện thoại trên bãi biển vì pin điện thoại có thể quá nóng và phát nổ. Các bà mẹ bận rộn thường ném điện thoại vào xe đẩy mà không hề nghĩ ngợi gì. Nhưng có lẽ họ nên suy nghĩ nhiều hơn về điều này trong tương lai vì điện thoại di động có thể gây ra các vấn đề về hành vi như tăng động hoặc rối loạn thiếu tập trung. – Bức xạ điện từ có thể gây nhức đầu và chóng mặt khi tiếp xúc lâu với các sóng này. Nếu bạn đặt điện thoại dưới gối, sóng điện từ có thể đến đầu bạn dễ dàng hơn. Ghi âm thủ công 5 phút Chỉ cần đi bộ về phía mặt trời, mọi thứ sẽ ổn.

READ  Papan bahu | Trang mua đồ ngủ
READ  Pantalón para bebe a crochet todas las tallas ( recién nacido) - Trang bán đồ ngủ

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề áo ngủ mỏng dính nhìn xuyên qua rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều mẫu đồ ngủ đẹp giá tốt hơn thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: https://foci.com.vn/thoi-trang-nu/do-ngu.
Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Foci.com.vn.

READ  Honda H'ness CB350 VS CB300R,Cafe ,classic | EP.113 | 20-11-27 | 本田 होंडा Rebel Royal - Đồ ngủ nữ hiệu Foci

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề áo ngủ mỏng dính nhìn xuyên qua

Tích cực sáng tạo,Luôn tích cực,Brightside Vietnamese,bảo mật điện thoại,an toàn điện thoại,điện thoại di động,điện thoại thông minh,túi sau,thủ thuật điện thoại,sạc điện thoại,bí mật điện thoại,tiết kiệm pin,sạc pin nhanh,bảo vệ điện thoại,ốp bảo vệ,Pin điện thoại thông minh,nơi an toàn điện thoại,tắt điện thoại,bức xạ điện từ,công nghệ cao,thiết bị,điện thoại dưới gối,đau đầu,chóng mặt

#Đừng #để #điện #thoại #động #ở #nơi #này #nhé

Hình ảnh liên quan đến bài viết Đừng để điện thoại di động ở 10 nơi này nhé!

Đừng để điện thoại di động ở 10 nơi này nhé! | áo ngủ mỏng dính nhìn xuyên qua
Đừng để điện thoại di động ở 10 nơi này nhé!


Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn.
Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

30 thoughts on “Đừng để điện thoại di động ở 10 nơi này nhé! – Đồ ngủ nữ hiệu Foci

  1. Đại Phong Đoàn Công says:

    Con trai không có túi sách như con gái. Mà bỏ túi trước không được, bỏ túi sau không được và thắt bên hông cũng không được . Cầm tay thì tiếp xúc với ánh sáng làm mờ màn hình thì cũng không được. Vậy tao đéo hiểu nên bỏ vào chỗ nào nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.