Đảo Trường Sa Lớn Việt Nam hoàn thành mở rộng và sân bay 1300m – Quần nam hiệu Foci

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề quần nam rộng phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Đảo Trường Sa Lớn Việt Nam hoàn thành mở rộng và sân bay 1300m đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Nội dung chính của bài

Đảo Trường Sa Lớn Việt Nam hoàn thành mở rộng và sân bay 1300m – Thương hiệu quần nam hiệu Foci

XEM VIDEO BÊN DƯỚI


Đảo Trường Sa Lớn của Việt Nam sắp hoàn thành việc mở rộng và có sân bay dài 1300m vào năm 2017.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề quần nam rộng rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều mẫu quần dành cho nam nữa thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: https://foci.com.vn/thoi-trang-nam/quan-nam.
Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Foci Fashion.

READ  8 Cách Mặc Quần Jean SAI Bạn Đang Mắc Phải | DỪNG Ăn Mặc Như Vậy Nhé - Quần nam hiệu Foci

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề quần nam rộng

dao truong sa,truong sa lon,truog sa san bay,truong sa mo rong

#Đảo #Trường #Lớn #Việt #Nam #hoàn #thành #mở #rộng #và #sân #bay #1300m

READ  So sánh Quần jean ông địa hàng chính hãng và hàng fake - Quần nam hiệu Foci

Hình ảnh liên quan đến bài viết Đảo Trường Sa Lớn Việt Nam hoàn thành mở rộng và sân bay 1300m

Đảo Trường Sa Lớn Việt Nam hoàn thành mở rộng và sân bay 1300m | quần nam rộng
Đảo Trường Sa Lớn Việt Nam hoàn thành mở rộng và sân bay 1300m


Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn.
Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

37 thoughts on “Đảo Trường Sa Lớn Việt Nam hoàn thành mở rộng và sân bay 1300m – Quần nam hiệu Foci

 1. Thanh Nguyễn Chí says:

  Mở tuor du lịch Trường Sa, ngoài chi phí tour du khách đóng thêm 1-5 triệu mua đất đá ke đảo thì tuyệt vời. Khi đó dân đảo cũng luôn có người ra vào cảm thấy cuộc sống hạnh phúc hơn. Dân đảo sẽ chủ yếu làm dịch vụ du lịch, tiếp thu công nghệ cao trong trồng thủy canh và nuôi trồng hải sản xa bờ.

 2. Hậu Lê says:

  4 năm công sức ae đã ngày đêm xxaay dựng dù gặp bao nh khó khăn về thời tiết nhưng đã gạt bỏ đi tất cả để cố găng góp 1 phần nhỏ để xây dựng biển đảo thiêng liêng và mình đã góp 1 phần nhỏ là gần như 80% 9 tay mình đã san lấp hoàn toàn đảo trường sa này

 3. Ánh Hào Quang says:

  anh mình hiện đang ngoài đảo trường sa. và biết với tin kinh tế như hiện nay nhà nước rất chú tâm vào đảo dự kiến 10 –>15 năm nữa sẽ xây dựng trường sa như trung quốc đang xây dựng đảo như bây giờ. việt nam có bề dày lịch sử chống ngoại xâm. đến 1995 Mỹ mới rút lệnh cấm vận ở vn. đến 2000 vn mới xác nhập WTO đến giờ là 19 năm nhưng mức phát triển về kinh tế cũng như quân sự vn quá nhanh. cũng vì sự bành trướng của trung quốc trong vùng biển tranh chấp nên Việt Nam đặt biển đảo lên hàng đầu. vì còn trường sa là còn nước mà mất trường sa cũng coi như là mất nước.tình hình ko khống chế đc

 4. AnhTu Vu says:

  SỰ NGHỊCH LÝ VÀ BẤT CÔNG KHÔNG CÂU GIẢI ĐÁP.

  Đã biết ngàn năm Trung Quốc vẫn luôn chờ trực cơ hội, tạo sự bất ỗn, hoặc ta suy yếu thì thôn tính nước ta, điển hình như năm 1945, TQ đẵ lợi dụng Nhật giải thể để đem quân ra chiếm đóng một đảo ở TS, vài đảo HS, rồi cho vẽ bản đồ lưỡi bò nuôi mộng lấn chiếm biển dông từ dạo đó, và bị trở ngại bởi quân lực VNCH thành lập sau này, phần lớn là do sự hiện diện và ủng hộ của quân đội Mỹ.
  Để thực hiện được ý đồ đó, TQ không ngại sự tốn kém (mặc dù rất nghèo) dốc hết viện trợ và đưa quân qua giúp với ý đồ mượn dao giết người, mà CSVN do Bác Hồ lãnh đạo. Bác vì muốn đạt được lý tưởng của mình nên đã cam tâm làm tay sai cho giặc, nhận viện trợ đánh đuổi Mỹ, tạo điều kiện cho TQ vô chiếm biển đông, và tình trạng này vẫn được kéo dài cho đến tận ngày nay mà vẫn giả mù mị dân, chưa phân biệt đâu là bạn, đâu là thù???
  Vào năm 1973 sự sai lầm và vô trách nhiệm vẫn tiết tục tái diễn, không chịu hòa hợp, hoà giải, đoàn kết dân tộc cùng nhau chống Tầu sau khi Mỹ rút, mà lại cam tâm Nam tiến, nhẫn tâm sát hại chính đồng bào ruột thịt của mình, để áp đặt một tư tưởng viễn vông mà người đời yêu tự do không ai muốn, gây lên bao nhiêu tang thương chết chóc, kinh tế kiệt quệ để rồi chuyện gì đến đã đến, không ngoài dự liệu của TQ… VNCH đơn phương chống trả trong sự tuyệt vọng, bên trong thì nội chiến, bên ngoài thì ngoại xâm, không nơi viện trợ. Kết quả thì ai cũng đã biết, VN đã mất toàn bộ quần đảo HS vào tay Trung Cộng năm 1974, mà Bác thì vẫn vang danh thiên hạ???
  -Tại sao Mỹ đồng minh của VNCH, xưa giúp ta giữ giang sơn và hiện tại vẫn còn giúp VN… Chưa từng chiếm hoặc sở hữu của VN ta bất cứ những gì??? Và cũng từng đem quân đi giúp các nước khác trên khắp thế giới như Pháp, Đức, Anh, Nhật, Hàn, Đài Loan, Phi… không cướp của ai thì lại gán cho là quân xâm lược??? Ngược lại quân đồng minh của CSVN là TQ đã từng xâm lăng và giết hại dân ta thì được gọi là “đồng chí tốt, anh em tốt, lãng giềng tốt…”???
  -Tại sao VNCH giữ bảo toàn lãnh thổ, ko mất dù chỉ là một tấc đất thì lại gán cho tội bán nước, còn CS Cụ Hồ liên minh, cấu kết với TQ, cõng rắn…rước voi về… làm mất nhiều vùng lãnh thổ, lãnh hải thì lại cho là chánh phái???
  -Tại sao ta phải ăn mừng 30/4 trên sự đau thương, mất mát của chính dân tộc mình, VN Tuy hai miền có lý tưởng khác nhau, nhưng cũng cùng chung người Việt một nước, sao Ko thống nhất bằng cách trưng cầu sau khi Mỹ rút, mà phải tắm máu của đồng bào???
  -Tại sao cho ông Hồ là có công “thống nhất đất nước”, trong khi chính Ổng là người cắt đất “ký hiệp định chia đôi đất nước”, dâng bán cho Pháp cả miền Nam VN???
  -Tại sao ta phải mang ơn TQ, trong khi chính họ là người xâm chiếm và giết hại dân ta???
  -Nếu cho rằng tư tưởng HCM mang vào VN là đúng, thì tại sao bây ko thực thi, mà phải đào thải GIAI CẤP VÔ SẢN, để chạy theo KINH TẾ THỊ TRƯỜNG TƯ BẢN ở thập niên 90 nên VN mới khá hơn. Vậy mà còn có những kẻ ngụy biện nói là ngày nay các lãnh đạo đã bị “thái hoá” ko giống Bác, hay là muốn ám chỉ rằng các ông ko chịu lấy của cải giầu xụ của mình do ăn cướp và bóc lột của người dân mang ra chia cho kẻ nghèo như xưa từng tuyên truyền???
  -Tại sao Bác và con cháu Bác cướp của và giết người vô số, lại được cái quyền chửi-rủa tổ tiên của những người có thân nhân trong vụ mất mát, ngược lại thì họ không được quyền xúc phạm???
  -Tại sao phải bỏ tù những người lính đối lập, đi lính là một nghĩa vụ bắt buộc của một công dân, là một nhiệm vụ cao thượng dám quyên mình để bảo vệ cho tổ quốc. Nếu phe đối lập nào cũng gán tội cho họ, vậy còn ai dám dẫn thân cho đất nước??? Dù đứng trong bất kỳ góc nhìn nào hay trong bất kể một thể chế nào đi nữa thì họ cũng vô tội, nếu có kết tội chỉ có những ai cố tình tiếp tay cho giặc, bán nước, hại dân mà thôi.
  Trên đây là những trải nghiệm của GĐ tôi cũng như hàng triệu triệu những GĐ khác, đã từng là nạn nhân trong vụ mất mát… Chạy nạn từ bắc vô nam năm 54, cũng vì yêu hai chữ “tự do” và bảo vệ cho lý tưởng đó nên ba tôi đã dẫn thân vô quân đội, với cấp bậc sĩ quan để rồi bị tù gần chục năm phi lý. Hy vọng sau này lịch sử ko tái diễn, ko gieo rắc thêm bao đau thương mất mát, ko giãy thêm bao những hận thù lên những người đối lập, bởi họ cũng chỉ vì nhiệm vụ dành cho dân tộc và đất nước. Tôi nói lên đây với tính cách xây dựng, cùng nhau tham khảo để rút kinh nghiệm, đồng ý ko có xã hội nào là hoàn hảo, nhưng ta phải biết nhìn nhận những khuyết điểm mà sửa đổi cho xã hội ngày một tốt hơn. Mong rằng các bạn hãy đóng góp thêm nhiều ý kiến, mạnh dạn chia sẻ để bảo vệ cho một dân tộc đang bị đầu độc và khống chế, một đất nước đang bị bào mòn, bóp méo và rút cạn tài nguyên bởi Trung Cộng. Hãy vì tương lai cho dân tộc và đất nước, vì con em chúng ta, xin đừng để hai chữ “VIỆT NAM” thân yêu biến dạng thành một nước TRUNG HOA như NỘI MÔNG, TÂN CƯƠNG, TÂY TẠNG.

 5. Du Vu says:

  Giá như bọn quan tham an ít đất nước ko mất 8 ngàn tỷ đồng.thì đảo mỏ rộng đường bang dài vũ khí hiện đại hỏn rùi .hỡi quan tham ỏi .dừng lại đi

 6. NGUYEN TUAN ANH 007 says:

  LANH DAO CONG SAN THI C50 DANH BAC RUA TIEN
  MAY ONG QUOC PHONG CHI BIET PHU NGHAN TY
  MAY ONG DAU KHI THI THAM NHUNG NGAN TY
  MAY ONG QUY HOACH MAT BAN DO GOC QUY HOACH
  SAI LAI SUA RUT KINH NHIEM RUT MAI 70 NAM TU KHI CO DANG CONG SAN CHUA HET
  DAN THI TRAM THU THUE LEN NGUOI MOT DUA TRE SINH RA PHAI GHANH THUE NO CONG CHO MAY ONG LANH DAO CONG SAN XAY BIET PHU

 7. DAT 622 says:

  1300m rồi bạn ơi . đủ cho su hào với C295 hạ cánh rồi. Mở rộng đường băng cho các cháu thiếu nhi tập xe đạp trên đảo . Mà cũng đầy đủ tiện nghi rồi có cả nhà cho su hào rồi có đồ chơi trên đảo đứa nào vào 150km gần đảo là bố mày bắn

 8. Gầy Thảo says:

  tôi mong muốn việt nam ta hãy xây dựng thêm nhiều đảo lớn hơn nhiều lần trên tất cả những dải san hô rộng lớn của mình chiếm đóng.và trong đất liền cũng vậy chỗ nào có thể lấp biển để mở rộng diện tích thì ta san ta lấp ta lấn ra biển để diện tích hình chữ s to hơn dài hơn rộng hơn.

 9. Huy App says:

  VN còn đảng CS phải lệ thuộc TQ 100/100,, không còn con đường nào khác dù TQ có xấu xa như thế nào cũng sống chung hòa bình, chủ nghĩa CS còn TQ lãnh đạo tối cao,chống TQ là mất đảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.