Custom chú giày Nike Air Force 1 "Monster Doodle" ? – Hướng dẫn vẽ đơn giản và đẹp nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề vẽ giày ở nha trang phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Custom chú giày Nike Air Force 1 "Monster Doodle" ? đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Custom chú giày Nike Air Force 1 "Monster Doodle" ? – Hướng dẫn vẽ các sản phẩm thời trang đơn giản và đẹp nhất.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

READ  Nghệ thuật vẽ tranh đỉnh cao ▶146 ? Họa sĩ vẽ tranh ? Tranh Vẽ Bút Chì Của Cao Thủ ? how to draw - Hướng dẫn vẽ đơn giản và đẹp nhất


Hình ảnh liên quan đến bài viết Custom chú giày Nike Air Force 1 "Monster Doodle" ?.

Custom chú giày Nike Air Force 1 "Monster Doodle" ? | Foci
Custom chú giày Nike Air Force 1 "Monster Doodle" ?


? Subscribe my channel: Hi anhems, Lại thêm một video về những đôi giày chất lừ của mình đây ? Nếu thấy hay thì cứ để lại 1 like và 1 subscribe nhé, đạt 1000 subs thì mình cho đi luôn ahihi ? ? Xem thêm video về giày custom của mình tại đây : ? Màu Angelus có thể đặt hàng tại đây: Yêu mãi không quên ========== ❌ Xem thêm video mình đặt giày theo ý thích tại đây: ❌ Xem thêm Video mình custom các thứ khác tại đây: #daochich #vlog #customgiay #customsneakers * Mẫu tùy chỉnh này có tham chiếu Vexx – một nghệ sĩ khác trên Youtube * ========== Theo dõi tôi: – Facebook: – Instagram :..

READ  Cách vẽ quần short nữ đơn giản - Hướng dẫn vẽ đơn giản và đẹp nhất

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề vẽ giày ở nha trang rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều hướng dẫn vẽ các sản phẩm thời trang khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: ở đây.

Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Thời trang Foci.

READ  Cách Làm Rập Mềm Quần Nữ Lưng Cao 2930 - Hướng dẫn vẽ đơn giản và đẹp nhất

Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề vẽ giày ở nha trang.

customsneakers,custom giày,custom,daochich,vlog,custom shoes,custom nike af1,tự custom giày af1,cách custom giày af1,custom giày nike af1,custom giày vans,custom giày cần những gì,custom giày nike air force,custom giày nike air force 1,custom giày nike air force 1 đơn giản.

#Custom #chú #giày #Nike #Air #Force #quotMonster #Doodlequot.

 • Vẽ túi .
 • Vẽ áo.
 • Vẽ váy.
 • Vẽ đầm.
 • Vẽ quần.
 • Vẽ giày.
 • Vẽ dép.
 • Vẽ vali .
 • Vẽ balo.
 • Vẽ nón.
 • Vẽ ví.

44 thoughts on “Custom chú giày Nike Air Force 1 "Monster Doodle" ? – Hướng dẫn vẽ đơn giản và đẹp nhất

 1. ĐạoTặc TV says:

  Đạo Chích cho Đạo Tặc hỏi … khi lau sạch bằng nước tẩy rồi .. bước tiếp theo là phác họa + tô màu và để màu khô … còn phải phun 1 lớp gì để màu không bị trôi khi gặp nước không ? … mong Chích TL cho Tặc nghe !

 2. Yang Yang says:

  Anh ơi anh cho e hỏi là khi anh tô xong phần màu lên giày anh có tô lên giày 1 lớp chống bị trôi màu ko ạ. Tại hôm kia e có coi ở 1 vid khác người ta sơn thêm 1 lớp bóng nữa sau khi tô xong phần màu đó ạ? Nó giống nước mà làm móng tay í …

 3. Thắng Quang says:

  Anh ơi khi custom trên vải canvas thì ngoài 2 soft thì mình có nhất thiết phải dùng finisher như matte hay gloss để ngăn màu k bị phai k? Nếu k thì mình nên dùng gì để ngăn màu bị bạc hay phai ad?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.