Clip một bác sĩ rơi từ tầng cao Bệnh viện Quân y 103, tử vong tại chỗ

Clip một bác sĩ rơi từ tầng cao Bệnh viện Quân y 103, tử vong tại chỗ

Clip một bác sĩ rơi từ tầng cao Bệnh viện Quân y 103, tử vong tại chỗ

Tối 22/6, một đoạn clip ghi lại cảnh một người bị rơi từ tầng cao toà nhà thuộc khuôn viên viện viện Quân y 103 được lan truyền khiến dư luận không khỏi hoang mang.

Báo Dân Trí đưa tin: “Sự việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 22/6, nam bác sĩ này rơi từ tầng 12 tòa nhà trong khuôn viên Bệnh viện Quân y 103 xuống đất tử vong. Hiện danh tính nạn nhân và nguyên nhân vụ việc đang được Cơ quan điều tra, Bộ Quốc phòng thụ lý làm rõ”.

Trong đoạn clip được lan truyền, một người đàn ông mặc áo blue trắng đang nằm bất động, xung quanh có vũng máu lớn. 2-3 người đang ở cạnh sơ cứu, hô hấp nhân tạo. Sự việc được cho là xảy ra bên trong bệnh viện Quân y 103 (Hà Đông, Hà Nội).

READ  One Piece Tập 342 - Thây Ma Bí Ẩn! Phòng Thí Nghiệm Kinh Hoàng Của Hogback - Đảo Hải Tặc | conan tap 831 | Địa chỉ chỉ dẫn các tin tức giúp bạn giải trí mỗi ngày

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tối cùng ngày, trên đường Trần Đại Nghĩa cũng xảy ra vụ việc tương tự. Một người đàn ông rơi từ tầng 15 xuống và không qua khỏi. Lãnh đạo phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội đã xác nhận thông tin trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một người đàn ông rơi từ tầng của cao chung cư xuống tử vong.

trandainghia-roilau-2
Chung cư xảy ra vụ việc (Ảnh: Báo Pháp Luật)

“Nạn nhân 65 tuổi, là cư dân của toà chung cư. Khu chung cư này có hai mặt, một mặt giáp với phố Vọng, một mặt giáp với đường Trần Đại Nghĩa. Người này rơi từ trên cao xuống và mắc vào hàng rào”, vị lãnh đạo phường thông tin.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng đã phong toả một quãng đường Trần Đại Nghĩa phía bờ sông có toà chung cư nói trên để phục vụ việc đưa thi thể nạn nhân xuống mặt đất, khám nghiệm pháp y.

Clip bác sĩ rơi từ tầng 12 bệnh viện Quân Y xuống đất tử vong

Diễn biến bác sĩ rơi từ tầng cao bệnh viện Quân y 103 tử vong

Theo báo Dân Trí, tối ngày 22/6, trong khuôn viên bệnh viện Quân y 103 (phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội) xảy ra vụ việc một nam bác sĩ rơi từ tầng cao tòa nhà thuộc khuôn viên bệnh viện xuống đất tử vong.

“Sự việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 22/6, nam bác sĩ này rơi từ tầng 12 tòa nhà trong khuôn viên Bệnh viện Quân y 103 xuống đất tử vong. Hiện danh tính nạn nhân và nguyên nhân vụ việc đang được Cơ quan điều tra, Bộ Quốc phòng thụ lý làm rõ”, báo Dân Trí dẫn nguồn tin.

READ  Review Phim | Bác Sĩ Thiên Tài | The Good Doctor Season | Bác sĩ tự kỉ có 1 - 0 - 2 - Website cung cấp các thông tin giúp bạn giải trí mỗi ngày

Tối qua (22/6), trong khuôn viên Bệnh viện Quân y 103 (phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội) xảy ra vụ việc một nam bác sĩ rơi từ tầng cao tòa nhà thuộc khuôn viên bệnh viện xuống đất tử vong.

“Sự việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 22/6, nam bác sĩ này rơi từ tầng 12 tòa nhà trong khuôn viên Bệnh viện Quân y 103 xuống đất tử vong. Hiện danh tính nạn nhân và nguyên nhân vụ việc đang được Cơ quan điều tra, Bộ Quốc phòng thụ lý làm rõ”, nguồn tin cho biết.

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao một clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông mặc áo blue trắng nằm bất động dưới mặt đất, xung quanh có vũng máu. Bên cạnh người đàn ông có 2 nhân viên y tế đang tích cực sơ cứu. Sự việc được cho là xảy ra bên trong Bệnh viện Quân y 103 (Hà Đông, Hà Nội).

Nguyên nhân bác sĩ bị rơi tầng cao bệnh viện Quân y 103

Được biết, trước đó, trên mạng xã hội xôn xao một clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông mặc áo blouse trắng nằm bất động dưới mặt đất, xung quanh có vũng máu. Bên cạnh người đàn ông có 2 nhân viên y tế đang tích cực sơ cứu. Sự việc được cho là xảy ra bên trong bệnh viện Quân y 103 (Hà Đông, Hà Nội)

READ  Một đám cưới ba nàng dâu - Tập 13[1]: Gia đình ông Hai bàng quàng khi hôn phu của Luccy xuất hiện - Nơi chia sẻ các thông tin giúp bạn giải trí mỗi ngày

Cũng trong tối ngày 22/6, trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, Hà Nội xảy ra vụ người đàn ông khoảng 65 tuổi rơi chung cư xuống đất tử vong.

Theo báo Lao động, sự việc xảy ra vào khoảng 19h cùng ngày, tại chung cư 229 phố Vọng, phường Đồng Tâm. Vào thời điểm trên, chính quyền và Công an phường Đồng Tâm nhận tin báo về việc tại toà chung cư có địa chỉ tại phố Vọng, phường Đồng Tâm xảy ra vụ việc một người đàn ông rơi từ tầng cao xuống tử vong.

Qua xác minh ban đầu, cơ quan chức năng xác định người đàn ông này tự tử. Nạn nhân 65 tuổi, là cư dân của toà chung cư. Khu chung cư này có 2 mặt, 1 mặt giáp với phố Vọng, 1 mặt giáp với đường Trần Đại Nghĩa. “Người này rơi từ trên cao xuống và mắc vào hàng rào” – vị lãnh đạo phường Đồng Tâm thông tin.

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao một clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông mặc áo blue trắng nằm bất động dưới mặt đất, xung quanh có vũng máu. Bên cạnh người đàn ông có 2 nhân viên y tế đang tích cực sơ cứu. Sự việc được cho là xảy ra bên trong Bệnh viện Quân y 103 (Hà Đông, Hà Nội).

Clip một bác sĩ rơi từ tầng cao Bệnh viện Quân y 103, tử vong tại chỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.