Chi 2 tỷ tại Mỹ để kéo chân của Khoa Pug

Netizen rất mong chờ đến ngày Khoa Pug xuất hiện với chiều cao mới 1m8.

Cụ thể, nam Youtuber đã thông báo rằng mình sẽ chi 2 tỷ kéo dài chân để đạt được chiều cao 1m8. Nguyên nhân của việc chi mạnh tay này là anh muốn thử hít thở bầu không khí ở chiều cao 1m8 xem có khác với hiện tại hay không.

Sau 1 tháng tuyên bố dừng hẳn việc làm YouTuber thì bất ngờ Khoa Pug đăng tải clip mới, lần này anh chi 2 tỷ đồng để thực hiện kéo dài chân.

Lý giải cho câu chuyện này Khoa Pug cho rằng đây là clip mở đầu cho chuỗi series mới về y tế tại Mỹ: “Tại sao bữa trước mình đã nói về video cuối cùng kết thúc hành trình đi khắp thế giới cách đây 2 tháng, nhưng bây giờ lại ra clip mới. Chính xác Khoa Pug đó đã chết rồi, hiện tại ngồi trước màn hình là Khoa Pug mới. Mình sẽ làm một series đặc biệt, chưa bao giờ làm trên kênh YouTube, bạn cũng sẽ không bao giờ thấy trên những kênh khác”.

READ  Phim Tình Yêu Cổ Trang 2019 | Ánh Trăng Soi Sáng Lòng Ta - Tập 01 (Vietsub) | WeTV Vietnam | phim mây họa ánh trăng tập 15 | Nơi cung cấp những kiến thức giúp bạn giải trí mỗi ngày

Anh khẳng định đã bỏ ra khoảng 100 nghìn USD (khoảng 2,3 tỷ đồng) để thực hiện việc review dịch vụ y tế đắt đỏ nhất thế giới. So với Việt Nam, chi phí cho việc kéo dài chân tại Mỹ đắt gấp 5 lần.

Ở Việt Nam thì việc kéo dài chân lên tầm 7cm thì khoảng 300 400 triệu, bác sĩ Việt Nam đã làm được điều đó và số lượng bác sĩ làm được điều này đếm trên đầu ngón tay! – Vậy ở Mỹ thì sao? Cũng giống VN ở chỗ số lượng bác sĩ có thể thực hiện ca đại phẫu này cũng đếm trên đầu ngón tay! Nhưng khác là giá cả gấp 10! Với 300 triệu ở VN kéo được 7cm thì ở Mỹ chỉ đủ kéo được 1cm! Đây là quốc gia mắc nhất về kéo chân! – Với kỹ thuật hiện đại nhất thế giới, với đội ngũ bác sĩ xịn nhất thế giới và với tiềm lực kinh tế số 1 thế giới thì Mỹ là nơi có hệ thống y tế mà ai cũng ao ước đến để điều trị! Nhưng kéo dài chân là 1 điều mà ngay cả người Mỹ cũng không thực hiện nổi, chỉ dám ao ước, vì đây là phẫu thuật không bảo hiểm, không ngân hàng nào cho trả góp, nơi mà người Mỹ mua gì cũng góp! Muốn cao lên thì quăng vào 100k$ hay 200k$ ngay lập tức, 1 số tiền mà quá tầm với của người Mỹ! Họ đã phải bay qua các nước khác để kéo chân! – Nhưng hôm nay, ngay tại Mỹ, mình sẽ review 1 seri mà bản thân mình phải đem tính mạng ra để review, nó không đơn giản là tiền, mà còn là sức khỏe và những biến chứng về sau mà mình ko biết trước được! – Các bạn có thắc mắc gì về kéo chân thì cứ đặt câu hỏi dưới cmt, mình sẽ trả lời cụ thể ở các video sau. – Seri này mình rất mong các bạn đồng hành với mình và chúc mình 1 kết thúc đẹp, cảm ơn các bạn! – Đăng ký kênh và bật thông báo để đón xem các tập tiếp theo.

READ  [Tập 6] Đàn Bà Đẻ Thuê - Truyện Đời Đặc Sắc 2021 - mc thu huệ đọc truyện audio | đặc sắc | Địa chỉ cung cấp những kiến thức giúp bạn giải trí mỗi ngày
READ  Không Lối Thoát - Phim Hành Động Xã Hội Đen | giải mã mê cung maze runner: the death cure | Nơi cung cấp những thông tin giúp bạn giải trí mỗi ngày

Hiện Khoa Pug đã thanh toán một nửa chi phí để thực hiện cuộc đại phẫu và chờ đến ngày theo lịch hẹn.

Nguyên nhân Khoa Pug chi mạnh tay cho việc này là anh muốn thử hít thở bầu không khí ở chiều cao 1m8 xem có khác với hiện tại hay không.

Hơn nữa, do sắp tới nam Youtuber mong muốn review các quốc gia Châu Âu nên với chiều cao mới này có thể sẽ giúp anh thuận tiện hơn trong những chuyến đi của mình.

Chia sẻ mới đây của Khoa Pug khiến mọi người khá bất ngờ. Netizen rất mong chờ đến ngày anh xuất hiện với chiều cao mới 1m8.

Chi 2 tỷ tại Mỹ để kéo chân của Khoa Pug

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.