Cẩn thận khi mua MacBook Air 2018: Mẫu laptop này có thể bị hở điện – Áo thun nam hiệu Foci

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề áo thun laptop phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Cẩn thận khi mua MacBook Air 2018: Mẫu laptop này có thể bị hở điện đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Cẩn thận khi mua MacBook Air 2018: Mẫu laptop này có thể bị hở điện – Thương hiệu áo thun dành cho nam hiệu Foci

XEM VIDEO BÊN DƯỚI


Xưởng may chuyên bán sỉ đồ bộ SLL, áo thun trơn trơn bốn mặt, áo thun in nhiệt giá rẻ, áo thun, đầm, vest, áo thun lạnh, áo khoác giá sỉ # dobo3k #xuongmaydobo #chuyensidobo Theo báo cáo của 9to5 đã phát hiện ra vấn đề với bảng mạch logic chính trong “số lượng rất nhỏ” các mẫu MacBook Air 2018 có màn hình Retina 13 inch. Các cửa hàng và nhân viên dịch vụ được ủy quyền của Apple đã được thông báo để cung cấp cho khách hàng PCB thay thế miễn phí trong các máy bị hư hỏng. Apple sẽ gửi email cho khách hàng các số sê-ri mà họ đã xác định là bị ảnh hưởng. Sau đó, khách hàng có thể mang thiết bị đến Apple Store hoặc gặp thợ sửa chữa được ủy quyền để kiểm tra thiết bị. Chương trình này sẽ chạy trong bốn năm kể từ ngày người dùng mua. Các tài liệu của Apple liệt kê các triệu chứng có thể có của sự cố rò rỉ, nhưng không giải thích rõ ràng các vấn đề mà người dùng gặp phải. Một cuộc tìm kiếm các vấn đề về bảng logic trên MacBook Air 2018 cho thấy các báo cáo về thời điểm thiết bị này xuất hiện lần đầu tiên với một số máy mà người dùng không thể bật. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa thông báo công khai về chương trình hoặc không đăng nó trên trang web đặc biệt của riêng mình về các phần mở rộng và bản sửa lỗi. Trong một số trường hợp, nếu số lượng thiết bị bị ảnh hưởng quá ít, Apple sẽ không liệt kê nội dung trên trang web này. Tuy nhiên, không ai biết vụ việc được công ty Mỹ phân loại và sắp xếp theo tiêu chí nào. Apple thường bình tĩnh giải quyết các vấn đề với sản phẩm của chính mình. Báo cáo được đưa ra sau khi Apple tung ra các chương trình thay thế và sửa chữa để khắc phục các sự cố ảnh hưởng đến một số máy tính xách tay Mac. Gần đây nhất vào tháng 6, Apple đã thông báo thu hồi tự nguyện “số lượng có hạn” các mẫu MacBook Pro 15 inch được bán từ tháng 9 năm 2015 đến tháng 2 năm 2017 do lo ngại rằng các thiết bị này có thể bị ảnh hưởng. quá nóng và gây nguy hiểm về an toàn. Tuy nhiên, theo các nhà chức trách Mỹ và Canada, con số “giới hạn” này có thể lên tới 458.000 chiếc. Trước đó vào cuối tháng 5, công ty cũng đã tung ra dịch vụ thay bàn phím cho một số MacBook, MacBook Pro và MacBook Air sau những phàn nàn của khách hàng. Công ty cũng đã đồng thời tung ra một chương trình riêng cho MacBook Pro 13 inch 2016 dành cho các thiết bị có vấn đề khiến đèn nền màn hình hiển thị các vùng sáng dọc ở cuối màn hình, được gọi là “Flexgate”. Kiểm tra Business Insider.

READ  Cách in chuyển nhiệt lên áo tối màu bằng Giấy chuyển nhiệt jetpro - Áo thun nam hiệu Foci
READ  Áo phông ngắn tay-Màu Vàng - Áo thun nam hiệu Foci

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề áo thun laptop rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều mẫu áo thun dành cho nam nữa thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: https://foci.com.vn/thoi-trang-nam/ao-thun.
Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Foci.com.vn.

READ  HƯỚNG DẪN MAY ÁO KHOÁC DA THẬT - Thời trang mới nhất

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề áo thun laptop

do bo si gia re,do bo si,chuyen si do bo,xuong si do bo,do bo 3k,xuong may do bo,xưởng may đồ bộ,xưởng sỉ đồ bộ,xuongmaydobo.vn,Apple,Macbook Air 2018,rò điện

#Cẩn #thận #khi #mua #MacBook #Air #Mẫu #laptop #này #có #thể #bị #hở #điện

Hình ảnh liên quan đến bài viết Cẩn thận khi mua MacBook Air 2018: Mẫu laptop này có thể bị hở điện

Cẩn thận khi mua MacBook Air 2018: Mẫu laptop này có thể bị hở điện | áo thun laptop
Cẩn thận khi mua MacBook Air 2018: Mẫu laptop này có thể bị hở điện


Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn.
Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.