Bố trí phòng ngủ diện tích nhỏ – Rất thiết thực – Đồ ngủ nữ hiệu Foci

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề đồ ngủ nữ bmt phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Bố trí phòng ngủ diện tích nhỏ – Rất thiết thực đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Nội dung chính của bài

Bố trí phòng ngủ diện tích nhỏ – Rất thiết thực – Thương hiệu quần áo ngủ cho nữ hiệu Foci

XEM VIDEO BÊN DƯỚI


Nhà Đẹp 3D, #thietkenhadep, # nhacap4nongthon, # nhacap4dep ————————————- ————————————————- ———— ▻ Facebook cá …

READ  Community wall photos | Trang mua thời trang ngủ

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề đồ ngủ nữ bmt rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều mẫu đồ ngủ đẹp giá tốt hơn thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: https://foci.com.vn/thoi-trang-nu/do-ngu.
Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Foci.com.vn.

READ  Áo hoodie khủng long nhí có túi áo trước - sakurafashion.vn | Trang mua thời trang ngủ tại Foci

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề đồ ngủ nữ bmt

[vid_tags]

#Bố #trí #phòng #ngủ #diện #tích #nhỏ #Rất #thiết #thực

Hình ảnh liên quan đến bài viết Bố trí phòng ngủ diện tích nhỏ – Rất thiết thực

Bố trí phòng ngủ diện tích nhỏ - Rất thiết thực | đồ ngủ nữ bmt
Bố trí phòng ngủ diện tích nhỏ – Rất thiết thực


Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn.
Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

34 thoughts on “Bố trí phòng ngủ diện tích nhỏ – Rất thiết thực – Đồ ngủ nữ hiệu Foci

 1. Blink Bơ says:

  mik nghĩ là nên để cái bàn to bằng chỗ đó. bởi vì khi mà viết bài hay ăn thì ngồi trên giường luôn, ko cần ghế. cái tủ thì để kế bên cái giường. đối diện cái giường để cái tủ sách kế bên là tủ giày nhỏ nhỏ cx đc.

 2. như ý says:

  Kiểu phòng trong video còn dư bằng 1 tấm gạch hơn chút hay j đó còn phòng mình là dư đc nữa của tấm gạch :)))) thề luôn mỗi lần mà dọn phòng là phải tháo đồ ráp giường ra muốn mợt luôn chả để đc j nhỏ cũng khó chịu thật sự

 3. cha con tv says:

  Mình dang tính xay phòng 2m5 × 3m5 ko biét có chật ko nủa vì thế nhà.bề dài giường là phải đặt hướng 2m5 ko biét có rọng hợp lý ko nửa giường đả 2m rồi đặt hướng kia thì ko được xin ban góp ý.dang tính ko nằm giường mua nệm lò xo cho rông

 4. Dương Hồng says:

  Bố trí như cứt ấy. Cái tủ với cái bàn trang điểm để thế kia đã là thất sách rồi, lại thêm cái giá treo quần áo mới vãi chứ ?. Bạn bố trí thế này nhé:
  1. Thay giường bằng một cái giường phản dài bằng chiều ngang của tường phía cửa sổ (3m), giường phản tích hợp các ngăn chứa đồ dưới giường có ngăn kéo mở ra bên cạnh, phía phải phản bố trí hốc đệm để làm chỗ ngủ, bên trái phản chỗ sát tường bố trí kệ trang trí và chỗ treo tivi.
  2. Cái tủ quần áo của bạn phía đầu giường thay bằng tủ quần áo kịch trần tích hợp bàn trang điểm, chỗ bàn trang điểm kết hợp làm kệ đầu giường luôn
  3. Chỗ tường bên phải cửa ra vào có thể treo một bộ 3 bức tranh vuông 40×40. Hoặc bắn cái móc treo quần áo vào.
  Ông bố trí cái giá treo quần áo vào kia khác gì để luôn cái xe máy vào đấy cho tiện ?. Lại còn Nhà đẹp 3D nữa, thiết kế 3D cũng xấu luôn ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.