Bí quyết cách làm bánh dày đỗ dẻo thơm khác lạ của Bếp Hoa? – Tổng hợp những hướng dẫn làm các sản phẩm thời trang tại Foci

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề cách làm bánh giầy quán gánh phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Bí quyết cách làm bánh dày đỗ dẻo thơm khác lạ của Bếp Hoa? đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Nội dung chính của bài

Bí quyết cách làm bánh dày đỗ dẻo thơm khác lạ của Bếp Hoa? – Hướng dẫn làm các sản phẩm thời trang tại Foci.

XEM VIDEO SẢN PHẨM BÊN DƯỚI


Hình ảnh liên quan đến bài viết Bí quyết cách làm bánh dày đỗ dẻo thơm khác lạ của Bếp Hoa?.

Bí quyết cách làm bánh dày đỗ dẻo thơm khác lạ của Bếp Hoa? | Foci
Bí quyết cách làm bánh dày đỗ dẻo thơm khác lạ của Bếp Hoa?


Hãy like và subscribe để xem những món ăn ngon tiếp theo nhé! ^^ Cảm ơn các bạn?

READ  SAMRA - MON AMI (prod. by Lukas Piano & Greckoe) - Dạy vẽ cho bé tự học tại nhà

.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề cách làm bánh giầy quán gánh rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều hướng dẫn làm các sản phẩm thời trang khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: ở đây.

Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Foci.com.vn.

READ  Hướng dẫn vẽ Chì Màu căn bản 04 - vẽ không khó | vẽ chì màu | Dạy tô màu cho bé tự học tại nhà

Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề cách làm bánh giầy quán gánh.

[vid_tags].

#Bí #quyết #cách #làm #bánh #dày #đỗ #dẻo #thơm #khác #lạ #của #Bếp #Hoa.

  • Cách làm túi .
  • Cách làm áo.
  • Cách làm váy.
  • Cách làm đầm.
  • Cách làm quần.
  • Cách làm giày.
  • Cách làm dép.
  • Cách làm vali .
  • Cách làm balo.
  • Cách làm nón.
  • Cách làm ví.

34 thoughts on “Bí quyết cách làm bánh dày đỗ dẻo thơm khác lạ của Bếp Hoa? – Tổng hợp những hướng dẫn làm các sản phẩm thời trang tại Foci

  1. Dong Vo says:

    Okay, ???❤️! Nếu em pha bột với màu củ dền thì ngoai đỏ tím, còn trong nhân vàng nhìn đẹp và ăn ngon, em thử luộc bánh như chè troi nứóc rồi áo đậu ấn dẹp là xong , nhớ rây đậu cho mịn. Cám on em .

  2. Mai Phan says:

    Cám ơn Em rất nhiều luôn.Nhớ ngày xưa thường ra trước cổng trường để mua xôi, bánh dày của 1bà …. nay mới thấy được video của Em dạy cách làm.Thành thật cám ơn Em..

  3. Trang Vuong says:

    Chị ơi, cho em hỏi nếu muốn làm khoảng 8-10 cái thôi thì phải giảm đỗ và bột xuống còn bao nhiêu ạ? Em sợ làm nhiều vậy nhà có hai vc ăn ko hết a.

  4. FBL says:

    Wow, cách làm bánh này quả là có một không hai. Trông hấp dẫn quá. Cảm ơn chị đã chia xẻ. Bánh làm xong nếu cất vào tủ lạnh có bị cứng lại không chị? Để được bao lâu trước khi bánh hỏng? Đậu xanh trộn nước dừa dễ bị chua phải không chị?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.