ASICS Comutora MX SKU: 9046838 – Giày nam nữ

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề asics nữ phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề ASICS Comutora MX SKU: 9046838 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

ASICS Comutora MX SKU: 9046838 – Thương hiệu giày dành cho nam và nữ hiệu Foci

XEM VIDEO BÊN DƯỚI


Kiểu giày chạy bộ ASICS® Comutora MX có kiểu dáng linh hoạt giúp bạn luôn vững vàng và thoải mái cả trên đường và ngoài đường. Tiền nhiệm: N / A. Loại hỗ trợ: Underpronation to Neutral. Đệm: Nhẹ, đáp ứng linh hoạt. Bề mặt: Đường. Vi sai: 10 mm. Gót chân / Ngón chân: 22mm / 12mm. Nhẹ, lưới thoáng khí và phần trên tổng hợp. Một phần của Bộ sưu tập FuzeTora. Cấu trúc trên liền mạch mang lại cảm giác thoải mái trong giày. Đóng ren. Đệm lưỡi và cổ áo để dễ dàng bật và tắt. Lớp lót vải thoải mái mang lại cảm giác trong giày tuyệt vời. Ortholite® sockliner cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời dưới bàn chân, sự thoải mái và quản lý độ ẩm. Đế giữa của Solyte® được làm bằng một hợp chất có trọng lượng nhẹ hơn so với đệm lót EVA và SpEVA® tiêu chuẩn ASICS, mang lại độ bền và đệm nâng cao. Hệ thống vừa vặn công nghệ MONO-SOCK® có ống bọc bên trong đàn hồi thay thế cho lưỡi truyền thống mang lại cảm giác vừa vặn “giống như tất”. Đế giữa EVA có đệm mở rộng đến gót chân để tạo sự ổn định khi khóa chặt. Công nghệ Guidance Line® ở đế giữa sử dụng rãnh uốn dọc giúp tách dụng cụ dọc theo đường tiến để có hiệu quả sải chân tối đa. Ortholite® bền bỉ có tính năng tạo cảm giác thoải mái dưới chân sang trọng đồng thời cung cấp khả năng quản lý độ ẩm tuyệt vời và mức độ thoáng khí cao. Đế ngoài bằng cao su bền với hệ thống đệm Rearfoot GEL® giúp giảm chấn động trong quá trình va chạm và giai đoạn bật ngón chân. Đã nhập khẩu. Các phép đo: Trọng lượng: 7 oz Các phép đo sản phẩm được thực hiện theo kích thước 9, chiều rộng B – Trung bình. Xin lưu ý rằng các phép đo có thể thay đổi theo kích cỡ. Trọng lượng của giày dép dựa trên một mặt hàng, không phải một đôi. Hãy xem những phong cách mới này và hơn thế nữa từ Zappos.com! Đăng ký và xem thêm! Kết nối với Zappos: Xem kênh khác của chúng tôi! Theo dõi Zappos trên Twitter và Instagram! @zappos Ghim với chúng tôi! Hãy là bạn của chúng tôi trên Facebook! Vượt ra ngoài hộp!

READ  Nike Air Presto Light Smoke Grey Review/Sizing - Giày nam nữ
READ  Bongkar Nike Pegasus 36 | Cutting Open Nike Air Zoom !!! - Giày nam nữ

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề asics nữ rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều mẫu giày nam và giày nữ đẹp khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: https://foci.com.vn/phu-kien/giay.
Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Foci.

READ  Nike Air Max 2021 Review! CRAZY Air Unit! - Giày nam nữ

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề asics nữ

[vid_tags]

#ASICS #Comutora #SKU

Hình ảnh liên quan đến bài viết ASICS Comutora MX SKU: 9046838

ASICS Comutora MX SKU: 9046838 | asics nữ
ASICS Comutora MX SKU: 9046838


Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn.
Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.