Âm mưu và tình yêu tập 568 • Full Ep 568 | Rashi lên kế hoạch ly gián Tripti và Rada – Ghiền Phim Ấn – Website hướng dẫn những kiến thức tổng hợp hữu ích trong cuộc sống

Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề am muu va tinh yeu tap 549 đúng vậy không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Âm mưu và tình yêu tập 568 • Full Ep 568 | Rashi lên kế hoạch ly gián Tripti và Rada – Ghiền Phim Ấn phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Âm mưu và tình yêu tập 568 • Full Ep 568 | Rashi lên kế hoạch ly gián Tripti và Rada – Ghiền Phim Ấn – Nơi hướng dẫn những kiến thức tổng hợp hữu ích trong cuộc sống.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI


Hình ảnh liên quan đến bài viết chủ đề Âm mưu và tình yêu tập 568 • Full Ep 568 | Rashi lên kế hoạch ly gián Tripti và Rada – Ghiền Phim Ấn.

Âm mưu và tình yêu tập 568 • Full Ep 568 | Rashi lên kế hoạch ly gián Tripti và Rada - Ghiền Phim Ấn | Foci
Âm mưu và tình yêu tập 568 • Full Ep 568 | Rashi lên kế hoạch ly gián Tripti và Rada – Ghiền Phim Ấn

Thông tin liên quan đến chủ đề am muu va tinh yeu tap 549.

#Saathiya và tình yêu #Saathiya #GPA Ban đầu, bộ phim tập trung vào cuộc sống và cuộc hôn nhân sắp đặt của hai anh em họ (Gopi và Rashi) cũng như sự trái ngược trong tính cách của hai cô gái. Urmila và Jitu nhận Gopi (cháu gái) nhận nuôi sau khi cha mẹ của Gopi qua đời; cô không biết chữ, ngây thơ, tốt bụng và nhút nhát trong khi Rashi, con gái của Urmila và Jitu, được giáo dục, cởi mở, năng động và lanh lợi. Câu chuyện kể về quá trình Kokila Modi – người mẹ chồng nghiêm khắc của Gopi hướng dẫn cô trở thành một người phụ nữ tự tin và thông minh để cô có được sự chấp nhận từ chồng mình. Rashi luôn ghen tuông và tìm mọi cách tạo khó khăn cho Gopi nhưng không thành, cuối cùng cả Gopi và Rashi đều được hạnh phúc viên mãn bên gia đình và chồng con. Kinjal, con gái của Kokila, kết hôn với Dhaval, anh họ của Rashi. Gopi sinh con gái, Rashi sinh một cặp sinh đôi. Gopi sau đó cũng tìm thấy cha mẹ ruột của mình, người mà cô cho rằng đã chết từ lâu. Bộ phim đầu tiên kết thúc với việc chị gái ruột của Gopi, Radha, cố gắng làm hại Gopi và con gái của cô, Meera. Trong khi đó Gopi cũng bị đổ lỗi vì đã vô tình giết Meera và rời khỏi nhà Modi. Tám năm sau … Gopi đã nuôi nấng cô con gái thứ hai, Vidya. Rashi trở thành “hoàng hậu” của gia đình Modi. Cuối cùng, Gopi được đoàn tụ với gia đình của mình và họ phát hiện ra Meera chưa chết mà được nuôi dưỡng như một đứa trẻ mồ côi. Tội ác của Radha bị phơi bày và cô bị bắt vào tù. Sau đó, Rashi vì cứu Gopi trước sự tấn công của một người đàn ông đã yêu Gopi một cách mù quáng mà đã chết. Jigar kết hôn với Paridhi, em họ của Rashi và Gopi. Radha quay lại, lừa Jigar ngủ với cô ấy và có thai. Cô sinh một cô con gái và cũng đặt tên cho đứa bé là Rashi. Radha dọa giết bé Rashi và tìm cách phá hoại gia đình Modi, Gopi không còn cách nào khác là giết anh trai ruột của mình. Gopi bị kết án 14 năm tù. Mười năm sau … Gopi được giảm án do cô ấy đã thực hành tốt trong trại giam. Gopi trở về và phát hiện ra Ahem cắt đứt quan hệ với gia đình Modi và chuyển đến Mumbai với hai cô con gái, nơi anh ta cũng sống và có quan hệ với một người phụ nữ khác, Mansi. Meera lớn lên trở nên độc lập, bướng bỉnh và nóng tính, trong khi Vidya được hưởng đầy đủ những đức tính tốt của mẹ cô, Gopi. Ahem và hai cô con gái đều trách Gopi chỉ quan tâm đến tiền bạc hơn là lo lắng cho gia đình. Kokila cũng chia rẽ cuộc sống của mình, chăm sóc Urmila (lúc này Urmila giả vờ có vấn đề về tâm thần để trả thù Kokila), và Rashi (bị Paridhi từ chối chấp nhận). Kinjal, con gái của Kokila, bỏ chồng con và chuyển đến nhà Modi. Cuối cùng, sau hàng tá sự cố xảy ra ở Mumbai, Ahem trở về Rajkot cùng với Meera và Vidya, cả gia đình được đoàn tụ một lần nữa. Tuy nhiên, Meera từ chối nhận Gopi là mẹ của mình, và đổ lỗi cho gia đình Modi luôn gây rắc rối cho cô. ..

READ  Regular Show S6 - Siêu Clip 8 - Hoạt Hình Chương Trình Thường Nhật - Website cung cấp các tin tức tổng hợp hữu ích trong cuộc sống
READ  Hướng dẫn vào sever 3fmc và tạo tài khoản sever |Minecraft hướng dẫn sever #3 - Web hướng dẫn các thông tin tổng hợp hữu ích trong cuộc sống

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề am muu va tinh yeu tap 549 rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều thông tin khác liên quan đến chủ đề những tin tức tổng hợp hữu ích trong cuộc sống thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Xem thêm tin tức tổng hợp tại đây.

READ  MOD BIGO LIVE V9 PRO FREE SVIP2 VĨNH VIỄN +999999KIM CƯƠNG APK - 1ZMOD TEAM - Web chia sẻ các thông tin tổng hợp hữu ích trong cuộc sống

Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Cửa hàng thời trang Foci.

Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề am muu va tinh yeu tap 549.

Âm mưu và tình yêu,Saath nibhana saathiya,Saathiya,Rashi,Em không sai chúng ta sai,Quỳnh Trần JP,Erik,Lê Bảo Bình,Thích thì đến,Phim Ấn Độ THVL Lồng Tiếng,Ghiền Phim Ấn,GPA,Phim Truyện Nước Ngoài.

#Âm #mưu #và #tình #yêu #tập #Full #Rashi #lên #kế #hoạch #gián #Tripti #và #Rada #Ghiền #Phim #Ấn.
Âm mưu và tình yêu tập 568 • Full Ep 568 | Rashi lên kế hoạch ly gián Tripti và Rada – Ghiền Phim Ấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.