5 Cách PHỐI ĐỒ cho người BÉO (MẬP) / 1m50 – 50kg thì mặc gì? – Tin tức thời trang do Foci cung cấp

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề béo lùn mặc gì phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề 5 Cách PHỐI ĐỒ cho người BÉO (MẬP) / 1m50 – 50kg thì mặc gì? đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

5 Cách PHỐI ĐỒ cho người BÉO (MẬP) / 1m50 – 50kg thì mặc gì? – Tin tức ngành thời trang do Foci cung cấp.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI


Mặc đẹp cho người béo như tôi không dễ vì chiều cao quá tròn trĩnh 1m50 – 50kg. Ơn trời sau mấy năm tìm hiểu, giờ mình đã tự tin hơn rất nhiều trong cách ăn mặc để che đi khuyết điểm của mình. Hãy tôn trọng cơ thể không hoàn hảo của bạn và luôn ăn mặc đẹp nhất có thể nhé ^^ Nếu bạn cũng béo như tôi hoặc không may bị tăng cân trong thời gian cách ly này, hãy xem video này! Và cuối cùng, tôi hy vọng sẽ dịch nó nhanh chóng để chúng ta có thể ra ngoài và ăn mặc thật đẹp! Địa chỉ mua đồ mình ghi chú ở góc trên bên phải màn hình mỗi bộ, cảm ơn các bạn đã chú ý SUBSCRIBE kênh Một Cô Gái Bình Thường: để ủng hộ mình ra nhiều video mới nhé! HÃY KẾT NỐI !! 🧲 Facebook: #beomacgi #phoidochonguoibeo #macdep #fashion #anormalgirl ––––––––––––––––––––––––– MUSIC: 1. Lovely by Amine Maxwell Creative Commons – Attribution 3.0 Unported – CC BY 3.0 Free Download / Stream: Music do Audio Library 2. Good morning by Amine Maxwell Creative Commons – Attribution 3.0 Unported – CC BY 3.0 Miễn phí Tải xuống / Phát trực tiếp: Nhạc được quảng bá bởi Audio Library 3. Cây hoàng hôn của Amine Maxwell Creative Commons – Attribution 3.0 Unported – Tải xuống / phát trực tuyến miễn phí CC BY 3.0: Nhạc do Thư viện âm thanh quảng cáo.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề béo lùn mặc gì rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều tin tức Fashion khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: https://foci.com.vn/tin-tuc-thoi-trang.
Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Foci.com.vn.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề béo lùn mặc gì

#BeoMacgi,#PhoiDoChoNguoiBeo,#anormalgirl

#Cách #PHỐI #ĐỒ #cho #người #BÉO #MẬP #1m50 #50kg #thì #mặc #gì

Hình ảnh liên quan đến bài viết 5 Cách PHỐI ĐỒ cho người BÉO (MẬP) / 1m50 – 50kg thì mặc gì?

5 Cách PHỐI ĐỒ cho người BÉO (MẬP) / 1m50 - 50kg thì mặc gì? | béo lùn mặc gì
5 Cách PHỐI ĐỒ cho người BÉO (MẬP) / 1m50 – 50kg thì mặc gì?


Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn.
Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)

30 thoughts on “5 Cách PHỐI ĐỒ cho người BÉO (MẬP) / 1m50 – 50kg thì mặc gì? – Tin tức thời trang do Foci cung cấp

  1. Hải Yến Secondhand says:

    Mình cũng đang nỗ lực giảm cân để lên hình quay video đẹp hơn. Ở đây có bạn nào thích đồ seconhand như mình ko. Like chào nhau cái

  2. Tòng Vàng says:

    Mình càng lùn nè tư vấn mình với buồn quá. Cao mét 47 mà nặng 49 kí mặc gì cũng xấu đã lùn lại béo bụng nữa cơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *