#3 CẮT VÀ MAY ÁO SƠ MI NAM- CÁCH LÀM NẸP ÁO SƠ MI NAM how to make men's shirt splint – Áo sơ mi nam hiệu Foci

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề áo sơ mi nam regular phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề #3 CẮT VÀ MAY ÁO SƠ MI NAM- CÁCH LÀM NẸP ÁO SƠ MI NAM how to make men's shirt splint đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Nội dung chính của bài

#3 CẮT VÀ MAY ÁO SƠ MI NAM- CÁCH LÀM NẸP ÁO SƠ MI NAM how to make men's shirt splint – Thương hiệu áo sơ mi nam hiệu Foci

XEM VIDEO BÊN DƯỚI


# 3 SƯU TẬP VÀ MAY MẶC NAM Cách may nẹp áo sơ mi nam Miễn phí KÊNH DƯƠNGTHAI Youtube: Facebook: Twitter: Instagram: chia sẻ về lĩnh vực may mặc (may đo, may sẵn, Giới thiệu sản phẩm …) Rất vui khi các bạn ghé qua ủng hộ mình bằng cách Subscribe, Like và Share Video cho mọi người cùng xem. Rất mong được đồng hành cùng mọi người và mang đến những điều tốt đẹp nhất cho bạn! Xin chân thành cảm ơn! #CATVAMAYAOSOMINAM #NEPAOSOMINAM # howtomakemen’sshirtsplint.

READ  HƯỚNG DẪN LÀM NGẮN TAY ÁO JACKET NỮ - PHẦN HAI - Áo sơ mi nam hiệu Foci

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề áo sơ mi nam regular rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều mẫu áo sơ mi nam nữa thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: https://foci.com.vn/thoi-trang-nam/ao-so-mi.
Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Thời trang Foci.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề áo sơ mi nam regular

dậy học may,day hoc may,dậy nghề may,học may sơmi,hoc may somi,học may,hoc may,học cắt áo sơmi,hoc cat ao somi,học cắt áo vest,hoc cat ao vest,DUONGTHAI CHANNEL,#3 CẮT VÀ MAY ÁO SƠ MI NAM- CÁCH LÀM NẸP ÁO SƠ MI NAM how to make men’s shirt splint,CẮT VÀ MAY ÁO SƠ MI NAM,CÁCH LÀM NẸP ÁO SƠ MI NAM,how to make men’s shirt splint,CẮT,VA,MAY,ÁO,SƠ,MI,NAM,CÁCH,LÀM,NẸP,HOW,TO,MAKE,MEN,SHIRT,SPLINT

#CẮT #VÀ #ÁO #SƠ #NAM #CÁCH #LÀM #NẸP #ÁO #SƠ #NAM #men39s #shirt #splint

READ  Hàng Về Tràn Ngập Shop Vê Vê House | Toàn Bò Sữa Siêu Cute | Vê Vê Channel - Áo sơ mi nam hiệu Foci

Hình ảnh liên quan đến bài viết #3 CẮT VÀ MAY ÁO SƠ MI NAM- CÁCH LÀM NẸP ÁO SƠ MI NAM how to make men's shirt splint

#3 CẮT VÀ MAY ÁO SƠ MI NAM- CÁCH LÀM NẸP ÁO SƠ MI NAM how to make men's shirt splint | áo sơ mi nam regular
#3 CẮT VÀ MAY ÁO SƠ MI NAM- CÁCH LÀM NẸP ÁO SƠ MI NAM how to make men's shirt splint


Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn.
Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

14 thoughts on “#3 CẮT VÀ MAY ÁO SƠ MI NAM- CÁCH LÀM NẸP ÁO SƠ MI NAM how to make men's shirt splint – Áo sơ mi nam hiệu Foci

  1. THAI CHANNEL says:

    # Hướng dẫn cách tạo Nẹp nổi cho áo sơ mi Nam các bạn cùng theo dõi và góp ý để kênh ngày càng phát triển và đem đến cho người học những gì chuẩn nhất. xin chân thành cảm ơn!

  2. Mai An Nguyen says:

    Em oi! chi mới tập may áo somi khi chi làm 2 nẹp xong, thân bên phải thì trùng với sườn và nách bên phải, còn thân trái hụt hơn so với sườn và nách (nghĩa là thân trái nhỏ hơn so với nách và sườn của thân sau). Chi cắt theo rập chứ chi xem video cắt của e chổ cắt thân sau chi chưa hiểu lắm. vậy giờ nhờ e hướng dẫn chi chỉnh sữa ntn? Cám ơn em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.