? ? Tội ác rùng rợn của 'nữ đao phủ' khét tiếng phát xít Đức – Trang bán đồ ngủ

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề pijama kẻ sọc tù phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề ? ? Tội ác rùng rợn của 'nữ đao phủ' khét tiếng phát xít Đức đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

? ? Tội ác rùng rợn của 'nữ đao phủ' khét tiếng phát xít Đức – Thời trang Foci cung cấp pijama đẹp nhất.

XEM VIDEO SẢN PHẨM BÊN DƯỚI


Hình ảnh liên quan đến bài viết ? ? Tội ác rùng rợn của 'nữ đao phủ' khét tiếng phát xít Đức.

? ? Tội ác rùng rợn của 'nữ đao phủ' khét tiếng phát xít Đức | Foci
? ? Tội ác rùng rợn của 'nữ đao phủ' khét tiếng phát xít Đức


#snews #lecannews #tintucnong Erika Ohr là một trong những phụ nữ trở thành “đao phủ” khét tiếng làm việc cho Hitler và chính phủ phát xít Đức. “Đao phủ” này tham gia vào cuộc tàn sát những người Do Thái do Hitler ra lệnh. Cô cho rằng đây là cơ hội để bản thân thể hiện mình là một phần quan trọng của chính phủ Đức Quốc xã. Erika vừa làm đao phủ vừa làm y tá tại một bệnh viện của Đức Quốc xã. Nạn nhân của Erika là những bệnh nhân Do Thái không đủ sức lao động, mắc bệnh hiểm nghèo và không có tiền chữa trị. Erika đã thấm nhuần tư tưởng kinh hoàng của chính quyền Hitler rằng việc giết những bệnh nhân Do Thái như vậy là để cho họ cái chết nhân đạo. Theo đó, “đao phủ” Erika đã tiêm thuốc độc cho nhiều bệnh nhân Do Thái khiến họ mất mạng. Kinh hoàng hơn, Erika và một số y tá khác nhắm vào những phụ nữ Do Thái đang mang thai. Những đứa trẻ chưa chào đời này không phải là những người Aryan thuần chủng mà Hitler khao khát. Vì vậy, những em bé này trở thành mục tiêu “xóa sổ” của chính quyền Hitler. Erika nói với các thai phụ rằng thai nhi trong bụng họ bị khuyết tật hoặc có vấn đề y tế nghiêm trọng. Vì vậy, Erika khuyên phụ nữ mang thai nên bỏ đứa bé trong bụng mẹ. Nghe nữ y tá này kể, nhiều chị em thực hiện nạo phá thai dẫn đến mất con, thậm chí vô sinh. Vì những tội ác đã gây ra, Erika bị bắt và đưa ra xét xử trong các phiên tòa ở Nuremberg sau khi Thế chiến 2 kết thúc. Theo đó, cô đã phải trả giá vì đã cướp đi sinh mạng của hàng trăm người. ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ : ..

READ  Российский Сервис Онлайн-Дневников | Trang mua quần áo ngủ
READ  Japanese book and handicrafts - Lady Boutique 2017-07 | Trang mua quần ngủ áo ngủ

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề pijama kẻ sọc tù rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều mẫu quần ngủ áo ngủ khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Tại đây.

READ  kiểu đồ bộ mặc nhà 010.phần 1 - Đồ ngủ nữ hiệu Foci

Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Thời trang Foci.

Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề pijama kẻ sọc tù.

top 5 chuyện lạ,chuyện đó đây,tin biển đông,tin tức,chuyện lạ có thật,top 10 chuyện lạ,tin hot trong ngày,top 5 kỳ thú,kenh top 5,kênh top 5 kỳ thú,lecannews,tintucnong,29/07/2020,lecan news,tin tuc 24h,tin nhanh,tin tuc moi,tin tuc moi nhat,tin tuc trong ngay,tin moi nhat,tin tuc moi nhat hom nay,chào buổi sáng,tin tức nóng mới cập nhật.

#Tội #ác #rùng #rợn #của #39nữ #đao #phủ39 #khét #tiếng #phát #xít #Đức.

  • Pijama nam.
  • Đồ ngủ pijama de thương.
  • Đồ ngủ pijama lụa cao cấp TPHCM.
  • Bộ pijama lụa cao cấp.
  • Pijama dài tay.
  • Pyjama.
  • Bộ pijama đẹp.
  • Đồ ngủ.
  • quần ngủ.
  • áo ngủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.